Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

“Mắt Phượng” – một hình ảnh chỉ dáng vẻ sắc sảo, thể hiện được vận mệnh con người qua đôi mắt là quan niệm về cái đẹp phổ biến của người phương Đông từ xưa đến nay. Sở hữu được đôi Mắt Phượng có nghĩa là chúng ta đã có được một nguồn năng lượng mang đến sự tích cực và cuộc sống êm ấm với nhiều may mắn. Cũng vì điều này nên phẫu thuật cắt mí tại Dr. Harvard nhận được sự đón nhiệt nồng hậu từ đại bộ phận phái đẹp.

Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

Mắt Phượng là quan niệm về chuẩn mực cái đẹp của người phương Đông

Tìm hiểu về Mắt Phượng

Mắt Phượng là một khái niệm thẩm mỹ quen thuộc trong đời sống tinh thần của người phương Đông từ xưa đến nay. “Lưng ong, mắt phượng mày ngài” chính là một quan niệm về cái đẹp đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của người Đông Phương và cho đến hiện tại, Mắt Phượng vẫn được xem là một chuẩn mực về vẻ đẹp của đôi mắt.

Người có dáng Mắt Phượng tự nhiên không nhiều tuy nhiên nếu sở hữu dáng Mắt Phượng sẽ có nhiều điểm khởi sắc trong cuộc sống, sự nghiệp đồng thời có được một nguồn năng lượng mạnh mẽ bất phàm.

Đoán tướng số qua đôi Mắt Phượng

Sức hút của người sở hữu đôi Mắt Phượng hòa toàn không thể nào có thể bàn cãi được bạn nhé. Người sở hữu đôi mắt này luôn toát ra một thần thái quyền lực, kiêu sa và mạnh mẽ, tuy nhiên theo nhân số học không phải lúc nào Mắt Phượng cũng mang đến điều tích cực bởi Mắt Phượng cần kết hợp hài hóa với dáng của cung chân mày hoặc mí mắt,…

Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

Nữ giới có Mắt Phượng là người có thần thái khuôn mặt không ai sánh được

Mắt Phượng ở nữ giới

Đôi mắt của chị em trở nên có hồn, giàu sức sống, quyến rũ hơn nếu sở hữu dáng Mắt Phượng. Qua đây cũng tạo được thần thái và sự cuốn hút của khuôn mặt mang đến sự thu hút ánh nhìn ở người đối diện. Tính cách của chị em sở hữu đôi Mắt Phượng thường có xu hướng cá tính, mạnh mẽ và sự quyết đoán của riêng bản thân.

Người có đôi Mắt Phượng sở hữu một tinh thần cầu tiến cực mạnh, họ muốn làm gì sẽ làm cho bằng được đến khi có kết quả mới dừng lại. Vì điểm này nên trong công việc, chị em sở hữu đôi Mắt Phượng nhận được nhiều sự thán phục cũng như ngưỡng mộ của người khác. Chị em có dáng Mắt Phượng rất biết cách quan tâm, chăm sóc với người khác dù đôi khi họ tỏ ra trạng thái lạnh lùng, khép kín.

Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

Rất ít người có thể sở hữu được dáng Mắt Phượng tự nhiên

Trong mối quan hệ hôn nhân – gia đình chị em sở hữu dáng Mắt Phượng là người ấm áp, tình cảm và rất yêu thương người thân. Họ thông minh, khéo léo nhưng lại rất tinh tế trong đối nhân xử thế, vậy nên phụ nữ sở hữu đôi Mắt Phượng thường có xu hướng được chồng con yêu mền, gia đạo hạnh phúc ấm êm.

Mắt Phượng ở nam giới

Nam giới nếu được sở hữu dáng Mắt Phượng sẽ nhận được nhiều điềm tốt lành về con trường làm ăn, sự nghiệp bởi chính dáng vẻ trầm tĩnh, nghiêm túc và sự nhạy bén của họ. người đàn ông có dáng Mắt Phượng thường không mấy quan tâm đến những điều tiêu cực hoặc đối tượng công kích họ vậy nên cuộc sống của nam giới luôn trong trạng thái nhẹ nhóm, an yên.

Thường thì dáng vẻ lạnh lùng của nam giới có đôi Mắt Phượng chính là sự thu hút của họ đối với người đối diện. Tuy nhiên một khi đã thân quen thì nam giới Mắt Phượng lại bộc lộ khía cạnh chu đáo, ân cần, quan tâm và chia sẻ vậy nên người nam này nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người.

Nam giới có dáng Mắt Phượng là người có tố chất lãnh đạo, thông minh và dễ dàng nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp, cấp trên. Người nam Mắt Phượng thích hợp hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau cũng như dễ đạt đến thành công như mong đợi của mình. 

Mắt Phượng là gì? Đoán tướng số qua mắt phượng

Sở hữu đôi Mắt Phượng là người thành công và có tính cách tốt

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, người nam có dáng Mắt Phượng là người cực kỳ yêu thương vợ, con, người này sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đạo ấm êm. Chính tính cách ấm áp, yêu thương người xung quanh và sự mạnh mẽ của họ đã khiến họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Làm thế nào để sở hữu được đôi Mắt Phượng thay đổi vận mệnh?

Cắt mí và tạo hình thành dáng Mắt Phượng chính là một trong những cách giúp bạn sở hữu được dáng mắt như mong muốn đồng thời góp phần tạo nên sự thay đổi về vận mệnh trong cuộc sống của chúng ta. Dáng Mắt Phượng sẽ được tạo hình sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người từ đó mang đến nhiều giá trị cốt lõi quan trọng, quan trọng hơn hết vẫn là vẻ đẹp thẩm mỹ cho chị em.

Cắt mí tại Dr. Harvard giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi Mắt Phượng sắc sảo, đẹp đẽ nhưng không lo biến chứng. Đến với dịch vụ của Dr. Harvard quý khách hàng được chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm đồng thời có được những tư vấn thẩm mỹ phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cắt mí tại Dr. Harvard giúp bạn thêm yên tâm về những điều sẽ nhận được. Còn chần chừ điều gì lại không đến ngay địa chỉ số 299 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng để lắng nghe những thông tin có liên quan đến Mắt Phượng cũng như dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất của chúng tôi.

Share: