Xu hướng cắt mí năm 2023: Dáng mí đẹp tự nhiên phù hợp trên khuôn mặt

cat-mi-2

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên ở trên khuôn mặt. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt mí đang được các chị em ưa chuộng để có được mí mắt đẹp như mong muốn. Trong bài viết này, hãy cùng thẩm mỹ viện Dr. Harvard Đà Nẵng tìm hiểu về xu hướng cắt mí năm 2023.

Cắt mí là gì?

cat-mi-1

Cắt mí giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp

Cắt mí là một quá trình thẩm mỹ được thực hiện trên mắt để tạo ra một đường nét hoặc khe hở mới trên mí mắt. Quá trình này thường được thực hiện bởi các chuyên gia làm đẹp hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ.

Hiệu quả sau khi cắt mí có thể mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ như:

  • Tạo đôi mắt đẹp tự nhiên: Khi thực hiện cắt mí sẽ giúp cho bạn sở hữu được đôi mắt to tròn với 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn, khắc phục tình trạng mắt một mí.
  • Tạo đường nét mắt sắc sảo: Cắt mí giúp tạo ra đường nét mí mắt rõ ràng và sắc sảo hơn giúp tạo điểm nhấn và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt. Với những người muốn sở hữu mắt 2 mí thì với phương pháp cắt mí cũng giúp bạn từ đôi mắt một mí sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên và quyến rũ.

cat-mi-2

Cắt mí tạo đường nét sắc sảo trên khuôn mặt

  • Tạo khoảng trống giữa mí trên và dưới: Cắt mí có thể tạo ra một khoảng trống giữa mí trên và mí dưới tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa cho vùng mắt. Sau khi cắt mí đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt giúp khuôn mặt của bạn trở nên sáng sủa hơn.
  • Mở rộng tầm nhìn: Bằng cách tạo ra một đường nét mới trên mí mắt, cắt mí tại Dr. Harvard giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Với đôi mắt to tròn như vậy có thể giúp mở rộng tầm nhìn và tạo ra ánh nhìn tự tin hơn cho những người thực hiện cắt mí.
  • Tạo khuôn mặt cân đối và hài hòa: Cắt mí có thể thay đổi hình dạng và cấu trúc mí mắt, tạo sự cân đối và sự cải thiện tổng thể cho khuôn mặt.

Quá trình cắt mí có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm phẫu thuật, laser hoặc sử dụng công nghệ không xâm lấn. Việc chọn phương pháp cắt mí phù hợp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng người và được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Xu hướng cắt mí năm 2023

Có thể kể đến xu hướng cắt mí năm 2023 đó là:

  • Dẫn đầu xu hướng làm đẹp: Cắt mí Hàn Quốc

cat-mi-3

Cắt mí Hàn Quốc giúp mắt đẹp như sao Hàn

Sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn như những ngôi sao Hàn Quốc là mong muốn của mọi chị em. Khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc cần đảm bảo được những tiêu chí đó là: tiêu chí thứ nhất là mí mắt đúng với kích thước, không bị trợn và lộ; tiêu chí thứ 2 đó là mắt có một nếp mí duy nhất và nếp mí không chồng chéo lên nhau và tiêu chí thứ 3 đó là đuôi mắt mềm mại, bay và không cụp.

  • Cắt mí 4in1: Khắc phục mọi nhược điểm của mí mắt

Phương pháp cắt mí 4in1 giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mí mắt. Sở dĩ phương pháp này được gọi là cắt mí 4in1 do nó sở hữu 4 tiêu chí nổi bật đó là:

+ Tạo đuôi mắt phượng hoàng: Với phương pháp này, bác sĩ tạo cho đôi mắt một nếp mí dài và sâu để tăng sự thu hút và quyến rũ cho mắt. Đặc điểm của mắt phượng đó là sâu và dài khiến cho người sở hữu đôi mắt này trở nên cuốn hút và tạo ấn tượng đẹp cho người đối diện.

+ Tạo hình nếp mí sâu: Thực hiện phương pháp này thì bác sĩ cắt một đường cắt nhỏ giúp loại bỏ phần da chùng và thừa. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mắt 2 mí tùy thuộc từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

+ Loại bỏ da thừa: Bác sĩ phẫu thuật loại bỏ da thừa làm chùng mí mắt khiến cho đôi mắt trở nên sáng sủa và tươi trẻ hơn.

+ Bảo hành: Nếp mí của khách hàng sau khi cắt mí sẽ được bảo hành.

  • Cắt mí perfect: Công nghệ hiện đại tạo đôi mắt chuẩn tỷ lệ vàng

cat-mi-4

Cắt mí perfect tạo đôi mắt chuẩn tỷ lệ vàng

Với công nghệ cắt mí perfect sẽ giúp cho bạn sở hữu các đường nét trên đôi mắt một cách sắc nét.

Với kỹ thuật cắt mí sẽ giúp cho bạn có đôi mắt tự nhiên với những đường nét hài hòa ở trên tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó khi thực hiện cắt mí sẽ không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn toàn.

Phương pháp cắt mí perfect được đánh giá là thích hợp với mọi tình trạng mí mắt. Bên cạnh đó phương pháp này cũng được điều chỉnh một cách linh hoạt để thích hợp nhất có thể với khuôn mặt.

Trên đây, chúng tôi đã đề cập những xu hướng cắt mí năm 2023. Muốn sở hữu mí mắt đẹp bạn có thể chọn lựa một trong những cách cắt mí như trên. Sau khi cắt mi xong, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để makeup cho mắt mà bạn chỉ cần make up nhẹ nhàng là đôi mắt của bạn đã trở nên đẹp hơn nhiều.

Trên đây, Dr. Harvard Plastic surgery đã trình bày xu hướng cắt mí năm 2023. Nếu như bạn cũng đang muốn cắt mí để sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ như mong muốn, hãy đến ngay với phòng khám thẩm mỹ Dr. Harvard địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng, hotline: 0931 85 85 79  để được cắt mí và sở hữu mí mắt đẹp.

Chia sẻ: