Người có ‘vân mắt phượng’ ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

Người có 'vân mắt phượng' ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

“Vân mắt phượng” ở ngón tay cái là đặc điểm khá hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu được. Người có đặc điểm này thường sẽ nhận được sự thăng hoa trong sự nghiệp đồng thời có được nhiều tiền tài, sự may mắn trong cuộc sống. Liệu rằng đây có phải là nhận định đúng hay không? Hôm nay thẩm mỹ viện Dr Harvard sẽ giúp bạn giải đáp qua bài chia sẻ ngắn sau đây!

Người có 'vân mắt phượng' ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

Vân mắt phượng ngón tay cái là vân tay hiếm ai có thể sở hữu

Đặc điểm ngón cái có “vân mắt phượng”

Vân mắt phượng trên ngón tay cái là đặc điểm đường vân tay giao nhau tại 2 điểm ngoài cùng thành một hình dẹp trông giống như đôi mắt của chim phượng. Vân mắt phượng được gọi với nhiều cái tên khác nhau như vân mắt Phật, vân Khổng Tử, Khánh Vân, vân Phu Tử, …

Không phải ai cũng có được vân mắt phượng tại ngón tay cái, đây là một dáng vân tay được thượng đế ban tặng bên những người này là những người có sự may mắn, thành công trong công việc, hôn nhân cũng như trong cuộc sống.

Sự thật người có ‘vân mắt phượng’ ở ngón tay cái có vận mệnh tốt

Quan niệm người có vân mắt phượng ở ngón tay cái là người có vận mệnh tốt chỉ phù hợp khi bạn là người theo đuổi sự phong phú, ý nghĩa của phong thủy – tâm linh. Mỗi chúng ta chỉ cần cố gắng lao động, học tập và làm việc tự khắc điều tốt lành, quả ngọt sẽ tìm đến. Tuy nhiên sự thật về vân mắt phượng ở ngón cái mang đến vận mệnh tốt cũng là vấn đề không nên phủ nhận.

Người có 'vân mắt phượng' ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

Người có vân mắt phượng sở hữu cuộc sống an yên, thành đạt

Theo quan điểm của thầy phong thủy, người sở hữu ngón cái có vân mắt phượng là những người mang trong mình một tính cách hài hước, hào sản và thẳng thắng. Chính những điểm này đã khiến họ có sức hút trong một đám đông, dễ kết giao các mối quan hệ cũng như nhận được những sự quan tâm của người khác.

Người có vân mắt phượng ở ngón tay cái là người có mắt quan sát, một lí trí thông suốt và nhìn nhận vấn đề một cách rất trực tiếp. Họ có thể đưa ra nhiều quyết định mang tính chuẩn xác, nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ người xung quanh. Chỉ yếu tố này thôi đã khiến cho người có vân mắt phượng tại ngón tay cái dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình rồi.

Người có 'vân mắt phượng' ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

Vân mắt phượng ở tay, ở mắt đều là một nét độc đáo được thượng đế ban tặng

Nam nữ giới có vân mắt phượng ở ngón tay cái đều là điều may mắn bởi ông cha ta quan niệm rằng những người này luôn gặp những điều vui vẻ, hanh thông trên con đường sự nghiệp, đường tài vận rộng mở. Những người này thường có xuất phát điểm dễ dàng hơn, ít trải qua những vất vả trong cuộc sống hơn và có tình trạng kinh tế rất ổn định.

Có thể làm “vân mắt phượng” ngón cái hay không? Làm ở đâu tốt nhất?

Vân mắt phượng là trạng thái vân tay của chúng ta có thể thay đổi tùy từng giai đoạn trưởng thành. Nếu muốn nhận được những lợi ích từ vân mắt phượng bạn có thể nghĩ đến việc làm dáng mắt phượng phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt cùng với một địa điểm uy tín trên thị trường.

Vân mắt phượng ở ngón tay cái cũng như dáng mắt phượng đều là một yếu tố phong thủy giúp hình thành vận khí tốt cho gia chủ. Tuy rất khó có người có thể sở hữu từ ngay lúc mới sinh ra nhưng không thể không làm được bởi sự tiến bộ của Y khoa thẩm mỹ hiện nay. Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể sở hữu dáng mắt phượng mang đến vận mệnh tốt cho cuộc đời của mình rồi.

Người có 'vân mắt phượng' ở ngón tay cái có vận mệnh tốt ư?

Dr Harvard tư vấn, làm vân mắt phượng chuyên nghiệp nhất

Thẩm mỹ viện Dr Harvard là địa chỉ rất xứng đáng để bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến vân mắt phượng hiện nay. Với thực tế hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động với các quy mô lớn, nhỏ khác nhau thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nơi uy tín như Dr Harvard nhằm tránh gặp phải rủi ro nguy hiểm khi làm dáng mắt phượng.

Tại thẩm mỹ viện Dr Harvard bệnh nhân sẽ được tiến hành tư vấn về nhu cầu cũng như nhận về lời khuyên nên hay không nên làm dáng mắt phượng thật chân thành. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo hơn, mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình những sự đầu tư hợp lý trong khi phân vân chưa biết liệu mắt phượng có làm lựa chọn phù hợp hay không.

Thẩm mỹ viện Dr Harvard sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong tiến hành làm mắt phượng giúp bệnh nhân có được sự yên tâm và hài lòng khi đồng hành. Với quy mô lớn, hoạt động vì trách nhiệm và sự tin tưởng của quý bệnh nhân, Dr Harvard luôn mang đến những giá trị sâu sắc về nghề nghiệp và sức khỏe cho khách hàng đồng hành.

Bệnh nhân sẽ được chính bác sĩ thẩm mỹ giỏi trực tiếp thực hiện tư vấn cũng như tiến hành đưa ra lời khuyên, giải pháp khi mong muốn sở hữu mắt phượng. Giá thành dịch vụ có sự hợp lý và cạnh tranh trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đồng hành cùng chúng tôi để khiến bản thân thêm lộng lẫy, xinh đẹp và quyến rũ.

Dr Harvard tọa tại địa chỉ số 299 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng chính là điểm đến thân thiện, chuẩn theo quy định cùng một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu.

Chia sẻ: