XÓA NẾP NHĂN ĐUÔI MẮT

Xóa nếp nhăn đuôi mắt
Bạn muốn xóa đi các “vết chân chim” nơi đuôi mắt giúp gương mặt trông sắc sảo và có hồn hơn? Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật, việc xóa đi các vết nhăn nơi đuôi mắt do sự lão hóa của thời gian không còn quá khó. Thế nhưng có quá nhiều cách để đạt được ý muốn, liệu đâu là phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn? Doctor Beauty Center sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp hoàn hảo xóa đi “vết lão hóa” vùng đuôi mắt. Hãy theo dõi đến hết bài nhé !

1. Nếp nhăn đuôi mắt là gì?

Nếp nhăn đuôi mắt (hay nếp chân chim) là những vết nhăn ở góc hai bên đuôi mắt. Những nếp này chỉ xuất hiện khi cười, nhưng số khác lại hiện rõ trên khuôn mặt. Có thể nói, đây chính là dấu hiệu lão hóa đầu tiên ở các chị em khi chúng xuất hiện ngày càng nhiều khiến gương mặt trở nên xuống sắc và già nua. “Nếp chân chim” được tạo ra bởi sự co cơ vòng mi bao quanh ổ mắt và hốc mắc. Khi cười hay nheo mắt tập trung thì các cơ vòng mi sẽ co lại tạo thành nếp nhăn. Về lâu dài, các chuyển động tự nhiên ở vùng mắt này sẽ tạo nên những nếp nhăn. Thời gian đầu vùng da sẽ trở lại nguyên vẹn. Nhưng sau một thời gian, cơ thể của chị em suy giảm lượng collagen tự nhiên sẽ làm cho vùng da nhăn ngày càng hiện rõ hơn.

2. Phân loại “vết chân chim” trước khi xóa nếp nhăn đuôi mắt

Có hai loại nếp nhăn chính cần phải lưu ý bao gồm:
  • Nếp nhăn động: là những đường tạo ra bởi hoạt của co cơ của các khối cơ ở phía dưới mỗi khi cười hay nheo mắt lại. Sau khi kết thúc hành động đó, nếp nhăn sẽ biến mất.
  • Nếp nhăn tĩnh: là những đường xuất hiện mọi lúc ở đuôi mắt, ngay cả khi cơ đuôi mắt đang ở trạng thái bình thường.
Với mỗi loại nếp nhăn sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Vì thế, xác định được nếp nhăn của bạn thuộc loại nào sẽ khiến quá trình xóa nếp nhăn đuôi mắt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Phương pháp xóa nếp nhăn đuôi mắt tại Doctor Beauty Center

3.1. Xóa vết nhăn động

Tiêm xóa nếp nhăn đuôi mắt bằng Botox là liệu pháp hoàn hảo để xóa các nếp nhăn động. Botox khi tiêm sẽ trở thành chất điều biến thần kinh làm “thư giãn” các khối cơ mặt. Chất này sẽ làm tê liệt tạm thời và góp phần thư giãn cơ mặt khiến vùng không co lại trong quá trình điều trị vùng da bị nhăn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở để bạn có thể đến và xóa nếp nhăn đuôi mắt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin về một đôi mắt trẻ trung, sáng đẹp tại Doctor Beauty Center. Quy trình tiêm Botox xóa nếp nhăn đuôi mắt:
  • Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tư vấn tình trạng đuôi mắt hiện tại.
  • Tiến hành các bước vệ sinh vùng da.
  • Tiêm Botox vào vùng da bị nhăn với một lượng vừa đủ và phù hợp.
Sau khi xóa vết nhăn động, điều cần thiết nơi khách hàng là phải biết tiết chế những hành động có thể tác động đến vùng da đuôi mắt. Điều này sẽ giúp hiệu quả điều trị đạt được độ hoàn hảo tuyệt đối cho các chị em. Hơn nữa, bạn không cần quá lo lắng về vết sưng hoặc bầm tím sau khi tiêm. Tình trạng này sẽ giảm nhanh chóng sau vài ngày. Bạn còn tránh các loại thuốc có thành phần làm sưng phần tiêm hay tập thể dục quá sức cũng có ảnh hưởng xấu đến quá trình lành thương của vết tiêm bạn nhé.

3.2. Xóa vết nhăn tĩnh

Tiêm Filler là phương pháp chuyên dùng nhằm xóa đi những vết nhăn tĩnh vùng đuôi mắt. Tương tự như tiêm Botox, bác sĩ sẽ tiêm Filler vào phần da mắt để xóa nếp nhăn đuôi mắt. Việc tiêm Filler cũng hề khó khăn, trái lại rất nhanh chóng và không gây đau đớn. Bạn chỉ cần hạn chế những hoạt động mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình lành thương ! Qua bài viết về phương pháp trẻ hóa da – xóa nếp nhăn đuôi mắt, Doctor Beauty Center tự tin về tay nghề và chuyên môn giúp bạn có được một gương mặt sáng đẹp như ý. So với nhiều phương pháp hiện nay, xóa vết nhăn đuôi mắt bằng cách tiêm Botox hay Filler là một liệu pháp nhẹ nhàng, nhưng mang đến hiệu quả cao. Chỉ sau một lần tiêm, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nơi đuôi mắt. Khi đó, bạn sẽ có thêm được tự tin khi bắt chuyện và giao tiếp thường ngày.

Những liệu pháp làm đẹp hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua:

Chia sẻ: