NÂNG MŨI BẰNG CHỈ COLLAGEN

Nâng mũi bằng chỉ collagen
Trong cuộc sống ngày nay, hình thức bên ngoài trở nên rất quan trọng với hầu hết mọi người. Khi bạn muốn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình nhưng lại gặp khuyết điểm về mũi của mình, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn. Đừng lo lắng! Đã có Doctor Beauty Center ở đây, chúng tôi có dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Collagen đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Nó có an toàn không? Và những điều nào cần biết khi bạn thực hiện việc nâng mũi bằng chỉ Collagen? Hãy cùng Doctor Beauty Center tìm hiểu nhé!

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì? Nó được thực hiện như thế nào?

Phương pháp bằng chỉ Collagen là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc khá an toàn và được phái đẹp lựa chọn trong việc làm đẹp. Việc nâng mũi bằng chỉ là một hình thức nâng mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ chuyên dụng. Loại chỉ này có nhiều gai nằm trên thân với tác dụng là bám dính vào những mô bên trong sóng mũi của bạn và từ đó giúp nâng sóng mũi của bạn lên nhờ việc kéo căng các mô trong mũi. Nâng mũi chỉ được thực hiện trong vòng khoảng 20 phút. Đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét về hình dáng mũi của bạn, sau đó sẽ tiến hành tiêm thuốc tê trong quá trình thực hiện việc cấy chỉ. Chỉ nâng mũi sẽ được cho thẳng vào mũi bằng một loại kim chuyên dụng nhằm cấy vào mô mũi để cố định chỉ.

2. Điểm khác biệt giữa nâng mũi bằng chỉ và phẫu thuật nâng mũi là gì?

Nếu bạn quan tâm việc nâng mũi thẩm mỹ, chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt hơn việc phẫu thuật nâng mũi?”. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn vài đặc điểm khác nhau giữa hai hình thức để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp nâng mũi nhé:
  • Xét về giá cả thì nâng mũi bằng chỉ có mức giá trung bình thấp hơn so với việc phẫu thuật nâng mũi.
  • Nâng mũi bằng chỉ thực hiện trong vòng 20 phút trong khi hình thức nâng mũi truyền thống chiếm khoảng 45 phút cho cả quá trình.
  • Sau khi quá trình định hình lại dáng mũi, bạn sẽ không cần thời gian hồi phục như phương pháp truyền thống.

3. Liệu nâng mũi bằng chỉ có an toàn?

Chắc hẳn nhiều khách hàng còn lo ngại về việc nâng mũi bởi vì sợ đau, tốn kém cao, thời gian hồi phúc định hình khá lâu. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen sinh ra để giải quyết tất cả các lo âu đó, với những ưu điểm như là một phương pháp an toàn, không hề gây đau đớn, nhanh chóng định hình sóng mũi của bạn.

4. Những điều cần biết khi thực hiện việc nâng mũi bằng chỉ Collagen

  • Kích ứng với cơ thể: Nhiều người có thể gặp mẫn cảm với chỉ Collagen và có thể gây nên biến chứng khi thực hiện nâng mũi. Có nhiều trường hợp nghiêm trọng dẫn đến việc chảy máu trong mũi kéo dài, viêm sóng mũi,…. Vì vậy trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cần phải hỏi thật kỹ bác sĩ và xem tiền sử bệnh của mình có bị mẫn cảm với chỉ Collagen không để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra sau khi nâng mũi.
  • Phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, trung bình mũi của bạn sẽ giữ dáng được khoảng từ 8-12 tháng, sau đó phải đi cấy chỉ thêm thì mới có thể giữ được dáng mũi của bạn.
  • Gây nhiễm trùng: Ở các cơ sở hoạt động không uy tín, điều kiện vệ sinh thấp sẽ cực kì nguy hiểm nếu chỉ được cho vào trong mũi của bạn. Doctor Beauty Center có thể đảm bảo sự uy tín này khi thực hiện việc nâng mũi cho bạn.
Liên hệ ngay cho Doctor Beauty Center để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp này bạn nhé!
Chia sẻ: