LÀM ĐẦY VÙNG THÁI DƯƠNG

Làm đầy vùng thái dương
Ở phần thái dương của gương mặt có thể là một trong những phần đầu tiên có triệu chứng của quá trình lão hóa nhưng đối với chị em thường bỏ qua khi thực hiện các phương pháp chăm sóc da mặt. Chính vì vậy, hôm nay Doctor Beauty sẽ làm rõ về tác hại của vùng thái dướng bị hóp khi chị em đến thời kỳ lão hóa và cách điều trị sao cho hiệu quả nhất cho chị em nhé!

1. Thái dương hóp là gì?

Hiện tượng hai bên của vùng thái dương hóp lại thường xuất hiện một cách tự nhiên theo tuổi tác của từng người, quá trình lão hóa của cơ thể. Đặc biệt, điều này đến từ việc lão hóa xương, khối lượng mỡ, cơ và cân cơ.

2. Tiêm làm đầy vùng thái dương

Thông thường khi chị em nhận thấy những khuyết điểm này thường bỏ qua nó hay đơn giản là dùng tóc của mình che đi nó. Tuy nhiên điều này gây mất tự nhiên cho chị em và cũng gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống khi cứ để tóc che đi nó. Hiện nay có khá nhiều các phương pháp điều trị đơn giản và không hề mất thời gian tịnh dưỡng như tiêm Filler hay cấy mỡ tự thân có thể làm cho vùng thái dương trở nên trẻ hóa. Mục đích của việc tiêm vào sẽ thay thế đi lượng mô bị teo, tạo nên vùng chuyển tiếp mượt mà hơn trong thái dương, từ đó khôi phục lại nét cân đối cho khuôn mặt.

3. Ưu và nhược điểm của tiêm làm đầy vùng thái dương

Ưu điểm:

  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn
  • Không cần thời gian tịnh dưỡng
  • Mang lại hiệu quả ngay tức thì

Nhược điểm:

  • Với việc tiêm Filler thì thơi gian duy trì kết quả khá ngắn
  • Có thể gây sưng hay bầm tím đối với một vài bệnh nhân nhạy cảm
Chia sẻ: