“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” là câu thành ngữ thể hiện quan niệm về vẻ đẹp thể hiện qua dáng vẻ bên ngoài của người Đông Phương. Người sở hữu những đặc điểm này là người thành công, có cuộc sống viên mãn, tràn đầy sự may mắn. Vì thế nên những người chưa thể sở hữu được dáng Mắt Phượng thường tìm đến Dr Harvard nhằm giúp có được sự thay đổi nhanh chóng trên khuôn mặt giúp họ xinh đẹp hơn, thu hút hơn.

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

Mắt phượng mang đến khí chất sang chảnh cho khuôn mặt

Ý nghĩa câu thành ngữ “Lưng ong, mắt phượng mày ngài” của người phương Đông

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” là một câu thành ngữ được sử dụng để ngợi ca vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt của người phụ nữ theo quan điểm người Á Đông. Người phụ nữ đẹp là người có phần lưng mở tròn trịa như dáng bụng ong, phần mắt sắc sảo như mắt phượng mang đến vẻ quyến rũ, thanh thoát và sang trọng.

Rất ít người có thể đạt được đúng tiêu chuẩn “Lưng ong, mắt phượng mày ngài” như quan điểm thẩm mỹ nói trên. Tuy nhiên những ai có thể có được một trong số những đặc điểm này chắc chắn cuộc sống của họ có được nhiều sự khởi sắc. Người có dáng mắt phượng mày ngày, người có dáng lưng ong thường là người có số khí tốt, tài vận đầy nhà cũng như có năng lực làm chủ mọi thứ rất tốt.

Làm thế nào để sở hữu nhanh dáng Mắt Phượng thay đổi cung mệnh?

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

Thẩm mỹ giúp sở hữu dáng mí phượng đẹp chuẩn người phương Đông

Vì nhiều giá trị phong thủy khác nhau mà thị trường thẩm mỹ chuộng xu hướng sử dụng dáng Mắt Phượng nhằm mục đích hoàn thiện đường nét khuôn mặt cũng như mang đến một sắc thái mới mẻ về mặt phong thủy. Với sự phát triển của hoạt động thẩm mỹ hiện nay thì để sở hữu Mắt Phượng hoàn toàn không hề khó.

Quy trình làm Mắt Phượng sẽ trải qua những bước sau đây:

  • Bệnh nhân được thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe bởi bác sĩ thẩm mỹ cũng như đánh giá những đặc điểm trên khuôn mặt bệnh nhân để tìm kiếm dáng Mắt Phượng phù hợp.
  • Vô khuẩn các dụng cụ thẩm mỹ trước khi bắt đầu tạo hình dáng Mắt Phượng cho bệnh nhân.
  • Đo huyết áp, xét nghiệm máu, test độ tê,… nhằm mang đến sự an toàn trong xuyên suốt quá trình làm Mắt Phượng.
  • Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện việc đo, vẽ nếp mí mắt nhằm có được đường Mắt Phượng ưng ý nhất, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của bệnh nhân.
  • Bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt hoặc phun mí mắt theo đường vẽ định hình dáng Mắt Phượng đã được vẽ trước đó.
  • Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, theo dõi tình trạng trong thời gian 30 phút sau đó chỉ dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc uống tại nhà giúp hồi phục nhanh chóng, nhanh đạt đến dáng vẻ Mắt Phượng như mong đợi.

Chắc chắn để có được dáng Mắt Phượng đẹp bạn nên tìm kiếm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Làm Mắt Phượng không hề khó tí nào và bạn chỉ nên tiến hành khi thật cần thiết bởi không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với dáng Mắt Phượng.

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

Làm mắt phượng hoàn toàn không đau nhức với quy trình chuyên nghiệp

Làm Mắt Phượng có đau không? Nên làm Mắt Phượng ở đâu mới tốt?

Dr Harvard là cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay có thể giúp bệnh nhân có được dáng Mắt Phượng như mong muốn an toàn và đảm bảo sức khỏe. Nằm tại địa chỉ số Số 299 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Dr Harvard giúp bệnh nhân dễ dàng có được những trải nghiệm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp trên cả tuyệt vời.

Bằng chính sự hiện đại trong kiến thức thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại được đầu tư, làm Mắt Phượng tại Dr Harvard sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Làm Mắt Phượng không đau nhức, không để lại sẹo, phục hồi sau thời gian ngắn chính là những gì Dr Harvard mang đến.

Dr Harvard có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, kiến thức nghề vững chắc và được đào tạo chuyên môn chính quy. Vậy nên sự an toàn của bệnh nhân sẽ được đảm bảo một cách xuyên suốt trong quá trình làm Mắt Phượng tại đây. Nổi bật nhất phải kể đến đó chính là Dr. Vĩnh Nhân – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam góp phần làm nên tên tuổi của thẩm mỹ viện.

Làm dáng Mắt Phượng tại Dr Harvard hoàn toàn không lo đau nhức, khó chịu bởi công tác gây tê được thực hiện rất bài bản, đúng kỹ thuật chuyên môn. Bệnh nhân được sử dụng thuốc gây tê với liều lượng phù hợp, tương thích với từng tình trạng sức khỏe và độ tuổi nên xuyên suốt quá trình làm Mắt Phượng sẽ không có cảm giác đau nhức. Đối với người có khả năng chịu đau kém thì chỉ sẽ có cảm giác hơi “thốn” một tí trong khi làm Mắt Phượng thôi ạ.

“Lưng ong, mắt phượng mày ngài” câu thành ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào sở hữu dáng Mắt Phượng

Dr Harvard tư vấn, làm mắt phượng an toàn, không đau

Sau khi làm Mắt Phượng bệnh nhân sẽ được bác sĩ thẩm mỹ hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống giúp mắt nhanh đi vào khung dáng chuẩn. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm và hẹn lịch tái khám nhằm đánh giá tình hình sau thủ thuật làm đẹp, định hình dáng Mắt Phượng cho bạn.

Làm Mắt Phượng tại Dr Harvard an toàn, không nguy hiểm như những gì bạn đang lo lắng, hơn hết chúng tôi có thể thấu hiểu được mong muốn của bệnh nhân.

Chia sẻ: