Làm đầy lõm vùng thái dương như thế nào?

lom-thai-duong-3

Lõm vùng thái dương khiến cho gương mặt không được hài hòa và tròn đầy. Có rất nhiều người gặp phải tình trạng này, khiến mọi người thiếu tự tin và nhất là khi chụp ảnh sẽ thấy rõ nhất. Vậy làm cách nào để làm đầy lõm vùng thái dương? Mọi người hãy cùng các bác sĩ thẩm mỹ Dr. Harvard tìm hiểu qua thông tin sau đây.

lom-thai-duong-1

Làm đầy lõm vùng thái dương như thế nào là điều mọi người thắc mắc

Thế nào là lõm vùng thái dương?

Lõm vùng thái dương là một vấn đề không hiếm gặp ở nhiều người hiện nay. Thái dương bị lõm gây nên nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, làm cho gương mặt không hài hòa, cân đối và khiến mọi người mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình.

Thái dương bị lõm vào thường được gọi là huyệt thái dương, vùng này nằm ở vị trí cuối đuôi của chân mày và nằm giữa trán cũng như gò má. Theo Dr. Vĩnh Nhân tại phòng khám thẩm mỹ Dr. Harvard, thái dương có thể sẽ bị lõm dần theo thời gian vì đây là phần mô mỏng, ít chất béo.

Vì vậy, hầu như mọi người đều sẽ gặp tình trạng lõm vùng thái dương theo thời gian và tuổi tác. Bởi vùng này ít chất béo nên sẽ khó có thể duy trì được tình trạng căng đầy. Tuổi tác càng cao thì vùng lõm thái dương lại càng thể hiện rõ ràng hơn, nhất là ở những người có cơ địa gầy gò.

Lõm vùng thái dương có ảnh hưởng gì hay không?

lom-thai-duong-2

Lõm vùng thái dương gây nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Ở phương diện sức khỏe thì việc lõm vùng thái dương hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì, không tác động nghiêm trọng hay không có sự ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, ở độ thẩm mỹ thì lõm vùng thái dương lại có tác động tiêu cực.

Khi bị lõm vùng thái dương sẽ khiến cho gương mặt của mọi người mất đi sự cân đối, mặt sẽ có tình trạng lệch, gầy gò hơn và thiếu đi sự hài hòa, đầy đặn như trước. Khuôn mặt bị lõm vùng thái dương cũng sẽ khiến mọi người thiếu tự tin khi chụp ảnh, tạo thành khuyết điểm trên gương mặt.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của gương mặt, lõm vùng thái dương còn có những ảnh hưởng đến tính cách. Bởi theo phong thủy cũng như nhân tướng học, lõm vùng thái dương sẽ là sự thể hiện của người không có tính kiên trì, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Còn xét về sự nghiệp thì với việc lõm vùng thái dương thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp không ít. Người lõm vùng thái dương theo nhân tướng học và phong thủy thì sự nghiệp sẽ khó phát triển, không làm được việc lớn.

Ngoài ra, lõm thái dương cũng sẽ gặp nhiều vấn đề trong tình duyên. Với những ảnh hưởng này thì nhiều người thường mong muốn, tìm kiếm những giải pháp để làm đầy thái dương trở lại, giúp gương mặt hài hòa và mang lại phong thủy tốt.

Làm đầy lõm vùng thái dương như thế nào?

lom-thai-duong-3

Có nhiều giải pháp làm đầy lõm vùng thái dương

Bị lõm vùng thái dương gây ra nhiều vấn đề về thẩm mỹ, cải thiện tình trạng này là điều nhiều người mong muốn. Vậy làm cách nào để làm đầy lõm vùng thái dương là điều nhiều người thắc mắc, mong muốn có được giải pháp để có gương mặt cân đối trở lại. Hiện nay, có rất nhiều cách để làm đầy lõm vùng thái dương như sau:

Cấy mỡ tự thân

Đây là một giải pháp cải thiện tình trạng lõm vùng thái dương. Giải pháp này mang lại độ hiệu quả cũng nh sự tự nhiên sau khi cấy mỡ xong. Với giải pháp này, mọi người sẽ được cấy lượng mỡ nhỏ từ vùng đùi, bắp tay hoặc bụng để cấy vào vùng thái dương.

Tiêm chất làm đầy thái dương

Tiêm chất làm đầy khi bị lõm vùng thái dương cũng được nhiều người ưa chuộng và là giải pháp phổ biến hiện nay. Với giải pháp này sẽ được thực hiện nhanh chóng, khắc phục tình trạng thái dương lõm hiệu quả và có thể duy trì được từ 1 – 2 năm.

Dùng vật liệu silicon để làm đầy

Dùng vật liệu bằng silicon để làm đầy thái dương cũng là giải pháp mang lại hiệu quả. Phương pháp này sẽ độn vật liệu vào vùng thái dương để làm đầy. Tuy nhiên, độ tự nhiên không bằng cấy mỡ hoặc tiêm filler, nhưng vẫn mang lại gương mặt đầy đặn.

Lưu ý khi làm đầy lõm vùng thái dương

lom-thai-duong-4

Cần lựa chọn giải pháp làm đầy lõm vùng thái dương hiệu quả và an toàn

Làm đầy lõm vùng thái dương hiện nay có rất nhiều giải pháp khác nhau. Mỗi một giải pháp đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt, mang lại độ hiệu quả cũng như sự tự nhiên khác nhau. Do đó, mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, khi mong muốn thẩm mỹ làm đầy vùng lõm thái dương thì mọi người cần phải lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi thực hiện làm đầy lõm vùng thái dương, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi cũng như độ an toàn.

Ngoài ra, khi chọn giải pháp tiêm chất làm đầy vùng lõm thái dương cần phải tìm hiểu chất làm đầy đó có an toàn hay không, có nguồn gốc rõ ràng không, có gây kích ứng hay dị ứng không.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc làm đầy lõm vùng thái dương. Nếu mọi người đang tìm kiếm nơi thẩm mỹ, làm đẹp uy tín, hãy lựa chọn Dr. Harvard Plastic surgency, địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, TP. Đà Nẵng, hotline: 0931 85 85 79.

Chia sẻ: