Remove frown wrinkles, an effective way to rejuvenate

xoa-nep-nhan-2

Khi có tuổi các nếp nhăn sẽ xuất hiện trên gương mặt. Đặc biệt là nếp nhăn cau mày thường xuất hiện sớm và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Rất nhiều người muốn tìm giải pháp xóa nếp nhăn cau mày để trẻ hóa da. Mọi người hãy cùng phòng khám thẩm mỹ Dr. Harvard tìm hiểu cách xóa nếp nhăn cau mày ngay sau đây.

xoa-nep-nhan-1

Nếp nhăn cau mày gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Tìm hiểu về nếp nhăn cau mày

Khi lớn tuổi thì nhũng nếp nhăn sẽ xuất hiện do tình trạng lão hóa diễn ra. Những nếp nhăn có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Phổ biến nhất là vị trí hai bên chân mày, đây là vị trí thường xuyên xuất hiện nhiều nhất và thường được gọi là nếp nhăn cau mày.

Về phần nếp nhăn cau mày sẽ có biểu hiện rõ ràng nhất là khi thể hiện các cảm xúc trên gương mặt. Bên cạnh đó, khi tập trung vào một điều gì đó thì nếp nhăn cau mày cũng sẽ xuất hiện trên gương mặt. Đây là những biểu hiện rõ ràng nhất về vấn đề nếp nhăn cau mày.

Mọi người có thể kiểm tra bản thân mình có bị vấn đề nếp nhăn cau mày giữa 2 lông mày hay không, bằng cách có thể tự soi gương để quan sát vùng da ở giữa hai chân mày khi nheo mắt. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nếp nhăn ở giữa hai chân mày hoặc dọc theo sống mũi.

Nếp nhăn này sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, nếp nhăn cau mày lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Nếp nhăn cau mày khiến cho gương mặt trở nên già hơn và đôi khi còn có thể biểu lộ sự khó chịu khi người khác nhìn vào.

Có thể xóa nếp nhăn cau mày hay không?

xoa-nep-nhan-2

Có thể xóa nếp nhăn cau mày với các giải pháp thẩm mỹ

Nếp nhăn cau mày trên thực tế hoàn toàn không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như những vấn đề khác. Tuy nhiên, nó lại gây ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt, tình thẩm mỹ và khiến cho mọi người mất tự tin về gương mặt, khiến cho gương mặt già hơn so với tuổi.

Theo Dr. Vĩnh Nhân, nếp nhăn cau mày hay nếp nhăn ở vị trí 2 đầu lông mày là nếp nhăn động. Khi cử động cơ mặt thì nếp nhăn cau mày sẽ xuất hiện, bên cạnh đó việc cử động cơ mắt hoặc cơ trán cũng sẽ xuất hiện các nếp nhăn ở hai đầu lông mày.

Những nếp nhăn này thường sẽ đi kèm với tình trạng lão hóa dần theo thời gian và sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Không chỉ là tính thẩm mỹ, nếp nhăn cau mày còn sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề ngoại sinh.

Một số vấn đề ảnh hưởng đến nếp nhăn cau mày đó là do ánh sáng mặt trời, các thói quen sinh hoạt thường ngày, vấn đề chăm sóc da mặt cũng như tình trạng thiếu dinh dưỡng hợp lý. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nếp nhăn cau mày và làm nó xuất hiện sớm.

Xóa nếp nhăn cau mày là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Đặc biệt là khi bước qua tuổi 30 thì tốc độ lão hóa sẽ diễn ra mạnh hơn. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà mọi người có thể ngăn chặn tình trạng nếp nhăn cau mày dễ dàng. Có rất nhiều phương pháp xóa nếp nhăn cau mày hiện nay.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn cau mày là gì?

xoa-nep-nhan-3

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nếp nhăn cau mày

Nếp nhăn cau mày là một tình trạng không hiếm gặp hiện nay. Nếp nhăn cau mày xuất hiện từ các hoạt động cau mày và nếp nhăn này sẽ xuất hiện khi mọi người nhíu mày. Trong đó, có hai cơ tham gia trực tiếp vào hoạt động này là cơ cau mày và cơ mảnh khảnh.

Khi hai cơ này hoạt động thì sẽ có các đường nhăn xuất hiện dọc và ngang ở vùng giữa hai chân mày. Bên cạnh đó, một khối cơ khác cũng tham gia tạo nên dáng lông mà đó là cơ trán. Đây là khối cơ có tác dụng nâng hai bên lông mày của mọi người lên.

Lúc trẻ thì khi cau mày, nếp nhăn sẽ xuất hiện nhưng sau đó sẽ giãn ra nhanh chóng và không còn xuất hiện nếp nhăn ở vị trí đó nữa. Tuy nhiên, khi có tuổi thì dù không cau mày và đang thư giãn nhưng nếp nhăn này vẫn có thể xuất hiện ngay trên gương mặt.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như tình trạng lão hóa tự nhiên của da, các yếu tố tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời, lối sống hay sự thiếu hụt collagen khiến cho da trở nên kém săn chắc hơn, tạo nên những nếp nhăn cau mày.

Giải pháp xóa nếp nhăn cau mày

xoa-nep-nhan-4

Có nhiều giải pháp để cải thiện nếp nhăn cau mày

Xóa nếp nhăn cau mày là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là những người có tuổi. Bởi nếp nhăn cau mày sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến cho gương mặt bị già nua hơn và làm cho mọi người cảm thấy khó chịu hơn. Hiện nay có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ để xóa nếp nhăn cau mày, trong đó phổ biến nhất là:

Tiêm chất làm đầy xóa nếp nhăn cau mày:

Đây là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn. Việc tiêm chất làm đầy để xóa nếp nhăn cau mày diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại vượt trội hơn.

Căng da trán, nâng chân mày xóa nếp nhăn cau mày:

Kỹ thuật này cũng là một giải pháp để xóa nếp nhăn cau mày. Với kỹ thuật này sẽ thực hiện căng da của phần trán và thực hiện nâng chân mày nội soi hoặc qua đường đỉnh đầu. Phương pháp này thực hiện phức tạp hơn, tuy nhiên hiệu quả mang lại cao hơn cũng như làm cho gương mặt trẻ trung hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xóa nếp nhăn cau mày và làm trẻ hóa da. Nếu mọi người muốn xóa nếp nhăn cau mày uy tín, hãy lựa chọn Dr. Harvard Plastic surgency, địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, TP. Đà Nẵng, hotline: 0931 85 85 79.

Share: