Bạn đã biết về các loại túi ngực trong nâng ngực?

nang-nguc-1

Hiện nay nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến giúp chị em có vòng 1 săn chắc và quyến rũ. Thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ đưa một túi ngực để nhằm cải thiện kích thước của bầu ngực. Hiện nay có nhiều loại túi ngực được sử dụng trong việc nâng ngực. Hãy cùng Dr. Harvard tìm hiểu về các loại túi ngực trong nâng ngực hiện nay nhé.

Định nghĩa về túi ngực

nang-nguc-1

Nâng ngực giúp chị em tự tin, quyến rũ

Túi ngực là một loại vật liệu chuyên dụng cho những trường hợp chỉnh hình ngực thẩm mỹ. Túi ngực sẽ được đưa vào trong cơ thể của những người muốn nâng ngực bằng cách bóc tách, tạo khoang và cố định tại vùng cơ ở tuyến vú. Sau khi thực hiện nâng ngực sẽ giúp chị em có vòng 1 căng đầy, cân đối với cơ thể. Các loại túi ngực sẽ có những kích thước khác nhau thích hợp với hình thể của từng người.

Phân loại túi ngực theo hãng

Túi ngực được phân chia thành từng loại khác nhau. Tùy theo từng cách phân chia sẽ có những loại túi ngực khác nhau.

  • Phân loại theo hãng: phân loại theo hãng sẽ có những loại túi ngực sau đây:

Túi ngực Motiva – Mỹ

nang-nguc-2

Loại túi ngực Motiva – Mỹ

Loại túi ngực Motiva có nguồn gốc từ Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với công nghệ sản xuất độc quyền và đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực này đó là có chip thông minh ở trong túi ngực. Những sản phẩm của loại túi ngực Motiva tại Việt Nam đó là: Túi ngực Nano chip, túi ngực Nano không chip và túi ngực Nano Chip Ergonomix. Loại túi ngực này được bảo hành trọn đời.

Túi ngực Mentor – Santa Barbara, Mỹ

Túi ngực Mentor là dòng sản phẩm túi ngực silicon được sản xuất bởi công ty Mentor Worldwide LLC, có trụ sở tại Santa Barbara, Mỹ. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo ngực.

Hiện nay túi ngực Mentor có 3 loại chính đó là túi ngực hình giọt nước, túi ngực hình tròn và túi ngực Mentor dung dịch nước muối.

Túi ngực Sientra – Santa Barbara, Mỹ

Túi ngực Sientra là một dòng sản phẩm túi ngực silicon cao cấp được sản xuất và phân phối bởi công ty Sientra. Sientra là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm liên quan đến ngực, tập trung vào phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo ngực. Loại túi này có 2 mẫu để khách hàng chọn lựa đó là túi gel silicon định hình Opus curve và túi gel silicon dáng tròn Opus luxe.

Túi ngực Sebbin, Pháp

nang-nguc-3

Loại túi ngực Sebbin, Pháp

Túi ngực Sebbin là túi ngực silicon của Pháp. Công ty Sebbin, có trụ sở tại Levallois-Perret, Pháp, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Sự đa dạng của túi ngực Sebbin được thể hiện qua nhiều loại và kích cỡ khác nhau, cho phép bác sĩ và khách hàng tìm được lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mỗi người. Công nghệ tiên tiến và sự chăm sóc đặc biệt trong quá trình sản xuất giúp Sebbin tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật và đáng tin cậy.

  • Phân loại túi ngực theo dáng

Phân loại túi ngực theo dáng còn có những loại túi ngực đó là:

Túi ngực tròn

Túi ngực tròn là túi có hình trọn, xẹp và có nếp gấp ở cực trên nếu như để túi đứng và phù hợp với các ngực đã có sẵn mô. Ưu điểm của loại túi này đó là ngực tròn đầy, tăng sự quyến rũ cho túi. Tuy nhiên nhược điểm của túi đó là khiến túi nứt và thời gian dùng túi ngắn. Ngoài ra, ngực to tròn thiếu độ rũ tự nhiên của ngực.

Túi ngực hình giọt nước

nang-nguc-4

Loại túi ngực hình giọt nước

Loại túi ngực này có hình dạng như giọt nước thích hợp với những chị em ngực phẳng, ngực lép và không có sẵn mô tạo dáng ngực. Loại túi này có ưu điểm đó là có khả năng nâng cấp vòng 1 một cách tự nhiên, dáng ngực đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của loại túi ngực này đó là nguy cơ khiến ngực bị chảy xệ theo thời gian.

Dáng túi ngực Ergonomix®

Túi ngực này được hàng Motiva của Mỹ sản xuất. Loại túi này có ưu điểm đó là có cấu tạo bề mặt Nano mềm mại và bền vững với 8000 tiếp điểm/ cm2 có khả năng bám dính tạo hiệu quả nâng ngực cao và phòng ngừa hiệu quả những biến chứng. Tuy nhiên loại túi ngực này có mức giá khá đắt.

  • Phân loại theo túi ngực trơn và túi ngực nhám

Túi dạng trơn

Đặc điểm nhận dạng của túi dạng trơn đó là có bề ngoài trơn nhẵn. Loại túi này có ưu điểm đó là dễ dàng đặt túi vào bầu ngưc, điều chỉnh dáng ngực khi đặt túi dễ dàng và mức chi phí thấp hơn so với dạng túi nhám. Tuy nhiên loại túi này có nhược điểm đó là trơn trượt nên sau thời gian sử dụng 1 – 2 năm độ bám của túi giảm dần và không bám chắc vào thành mô đặc biệt khi khi đặt dưới tuyến vú nên túi dễ lệch hay di chuyển xuống phía dưới.

Túi ngực nhám

Đặc điểm nhận dạng của túi ngực nhá đó là vỏ bên ngoài của túi hơi nhám phù hợp với những người có cơ ngực chắc như vận động viên và những người tập yoga. Loại túi này có ưu điểm đó là có độ bám dính tốt tại nơi đặt túi giúp giảm nguy cơ ngực chảy xệ, túi độn bị vỡ, túi không bị xê dịch khi độn và dùng, tạo vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho ngực.

Tuy nhiên túi ngực nhám cũng có nhược điểm đó là vỏ cứng nên sờ thấy túi và chỉ dùng cho những người ngực chắc và dày.

Nếu chị em nào cũng đang muốn nâng ngực đến ngay với Dr. Harvard Plastic surgery địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng; hotline: 0931 85 85 79 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Share: