Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

U mỡ vàng là tình trạng xuất hiện các khối u, đốm vàng quanh vùng mắt gây mất thẩm mỹ khi vết u có kích thước ngày càng sẫm màu. U mỡ vàng đến nay vẫn chưa phát hiện được nguyên nhân chính xác tuy nhiên lipit và mỡ máu là những nguyên nhân trước mắt được xác định hình thành nên tình trạng này. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Dr. Harvard có thể giúp bạn điều trị dứt điểm u mỡ vàng bên cạnh sử dụng biện pháp điều trị tại nhà.

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

U mỡ vàng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

U mỡ vàng và cách nhận biết u mỡ vàng

U mỡ vàng (hay ban vàng mí mắt) là hiện tượng xuất hiện những mảng màu vàng hoặc cục u nhỏ nằm quanh vùng mắt thường là mi trên khóe mắt. U mỡ vàng mềm, phẳng hoặc cứng nhẹ tùy từng cơ địa của bệnh nhân và bên trong u mỡ vàng được nghiên cứu có chứa nhiều thành phần lipid và cholesterol.

U mỡ vàng vùng mắt rất dễ dàng có thể nhận biết được bởi vì sự thay đổi về sắc tố màu da vùng quanh mắt. Các đốm màu vàng nhạt sẽ xuất hiện quanh mắt lâu dần những đốm vàng này sẽ lớn về kích thước và thay đổi màu da theo hướng sẫm màu hơn. Khi tình trạng u mỡ vàng mắt nặng hơn chúng ta có thể nhìn thấy được sự thay đổi rõ rệt bởi chúng hình thành ở tất cả các mí mắt.

U mỡ vàng có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

Nhận biết tình trạng u mỡ vàng qua sắc tố vùng da mắt

U mỡ vàng là tình trạng rất phổ biến ở cả nam giới và nữ giới hiện nay, phổ biến nhất là nam giới trong độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi. Bệnh không gây ảnh hưởng đến thị lực tuy nhiên về lâu dài nếu không điều trị dứt điểm sẽ gây ra tình trạng sụp mí mắt, vết u vàng sẽ sẫm màu hơn và khó có thể điều trị dứt điểm.

U mỡ vàng được điều trị bằng nhiều biện pháp dân gian nhằm ngăn chặn sự gia tăng kích thước của u. Sử dụng tinh bột nghệ, sử dụng giấm táo, sử dụng gừng hoặc tỏi để thoa lên vùng da có u mỡ là một trong những cách được dùng nhiều. Tuy nhiên đây không phải là cách điều trị hoàn toàn u mỡ vàng vùng mắt bạn nhé.

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng bằng cách nào?

U mỡ vàng vùng mắt có thể điều trị dứt điểm khi có sự can thiệp của những biện pháp tiên tiến trong lĩnh vực Y tế hiện đại. Bệnh viện da liễu, trung tâm thẩm mỹ là nơi có thể mang đến những can thiệp giúp loại bỏ những cục u mỡ vàng vùng mắt ra khỏi da giúp bạn lấy lại diện mạo hoàn hảo nhất. 

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

Cắt bỏ khối u là cách mang đến hiệu quả cao

Hiện nay, Dr Harvard là nơi đáp ứng bệnh nhân điều trị u mỡ một cách nhanh chóng với những phương pháp trực tiếp. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Dr. Harvard có thể giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng u mỡ vàng vùng mắt hoàn toàn không đau nhức nhưng đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả cao bằng những cách sau:

Can thiệp phẫu thuật cắt bỏ u vàng

Phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và am hiểu về thẩm mỹ nhằm mục đích vừa lấy được u mỡ vàng nhưng cũng nhanh chóng có thể lấy lại được vùng mí mắt bị ảnh hưởng nguyên nhân vì phẫu thuật cắt bỏ u mỡ vàng. Tại Dr Harvard, bác sĩ Vĩnh Nhân sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt bỏ u mỡ vàng giúp bệnh nhân.

Thủ thuật được thực hiện trong thời gian từ  30 – 45 phút gồm việc bỏ u mỡ vàng, lấy lại da mí với đường nét cũ giúp khuôn mặt bệnh nhân luôn được hài hòa, cân đối. Phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn, nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là hiệu quả rất cao. 

Phương pháp sử dụng tia laser

Điều trị dứt điểm u mỡ vàng ở mắt

Dùng tia laser để bỏ u mỡ vàng nhanh, không đau

Phương pháp này là một phương pháp mới, được áp dụng trong điều trị u mỡ vàng vùng quanh mắt mang đến hiệu quả rất cao. Phương pháp mang đến hiệu quả trong điều trị những cục u mỡ có kích thước nhỏ, không gây đau nhức, không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo mất thẩm mỹ. 

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó chính là chi phí điều trị cao nhất trong tất cả các phương pháp điều trị u mỡ ở trên. Bác sĩ chuyên khoa có thể điều trị bệnh là người có tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu mới mang đến kết quả như đúng với mong đợi. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Dr. Harvard là người được đào tạo kiến thức chuyên môn cao nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng cùng đồng hành.

Lấy u mỡ vàng vùng mắt bằng hóa chất

Phương pháp điều trị này thường được các bệnh viện da liễu áp dụng với việc dùng hóa chất với lượng vừa đủ áp lên vùng có xuất hiện u mỡ vàng. Sau thời gian 30 phút áp thuốc, vùng da từ vàng sẽ chuyển sang trắng và đỏ và bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bong tróc. Phương pháp này có giá thành rẻ tuy nhiên lại có nhược điểm là dễ gây bởi bởi vùng da quanh mắt mỏng và nhạy cảm.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Dr. Harvard sẽ luôn đồng hành với bệnh nhân nhằm mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng trong điều trị bệnh u mỡ vàng vùng mắt và làm đẹp. Tại đây, bệnh nhân sẽ có được nhiều tư vấn phù hợp cũng như được cung cấp mức giá thành cụ thể cho thủ thuật.

Chia sẻ: