Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Thẩm mỹ là một trong những nhu cầu phổ biến của chị em hiện đại nhằm mục đích hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của bản thân. Dr. Harvard Đà Nẵng không hổ danh là địa điểm đáng để lui đến với nhiều dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phục vụ cho các chị em. Vậy thì liệu Dr Harvard Đà Nẵng có phải là chọn lựa đúng đắn hay không? Hãy cùng tham khảo xem nhé!

Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Harvard sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi

Trường Y Harvard và học phí khủng tại đây

Y khoa tại Đại Học Harvard có mức học phí giao động từ 1,5 tỷ đồng mỗi năm, đây là một con số không hề nhỏ và chắc chắn ít ai có thể đáp ứng nếu gia cảnh không quá nổi bật hoặc không nhận học bổng tài trợ từ một quỹ uy tín nào đó. Đi kèm với mức học phí khủng tại Đại Học Harvard chuyên ngành Y khoa thì trường còn:

  • Mang đến môi trường học tập, rèn luyện chủ động giúp sinh viên sáng tại, không ngừng đổi mới bản thân.
  • Sinh viên khuyến khích tiếp thu những bài học thực tiễn nhằm giúp có được tay nghề ổn bên cạnh kiến thức chuyên sâu được giảng dạy ở trường.
  • Điều kiện học tập tiến bộ hàng đầu với trang bị máy móc, thiết bị thực hành sống động.

Dịch vụ tại Dr Harvard Đà Nẵng và giá thành dịch vụ

Dr. Harvard Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ cam đoan về giá thành dịch vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao. Giá thành dịch vụ sẽ được công khai trước để khách hàng có thể tự do lựa chọn, quyết định gói giá phù hợp với nhu cầu. Giá thành cạnh tranh, các gói thẩm mỹ khác nhau có giá tương đương giúp đảm bảo chất lượng và tình hình tài chính của bệnh nhân.

Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Dr Harvard mang đến sự chăm sóc không thể hoàn hảo hơn

Thẩm mỹ nội khoa

Dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tại Harvard Đà Nẵng được nhiều quý bệnh nhân quan tâm sử dụng bởi dịch vụ mang đến sự hoàn thiện về vẻ ngoài không can thiệp dao kéo, hiệu quả lâu dài. Thẩm mỹ nội khoa bao gồm việc xóa rãnh má, làm căng da, xóa vết chân chim,… những dịch vụ này có hiệu quả sử dụng trong một thời gian cố định, tiến hành thẩm mỹ trở lại sau thời gian dài điều trị thẩm mỹ nội khoa.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ là dịch vụ có sự can thiệp của dao kéo, thiết bị hiện đại giúp loại bỏ khuyết điểm trên gương mặt của bệnh nhân. Một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn phổ biến như nâng mũi hiện đại đến truyền thống, làm nhỏ cánh mũi, làm mí mắt, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật lấy mỡ,… 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Harvard Đà Nẵng được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Bệnh nhân sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo thêm tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình điều trị, thẩm mỹ.

Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Nhiều dịch vụ thẩm mỹ có tại thẩm mỹ viện Harvard

Chăm sóc và làm trẻ hóa làn da

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da, chăm sóc loại bỏ mụn trên da, chăm sóc da định kỳ,… là những dịch vụ khách hàng sẽ được trải nghiệm tại phòng khám thẩm mỹ Harvard Đà Nẵng.  Bệnh nhân nam và nữ giới đều có thể được chăm sóc bởi dịch vụ này tại Harvard Đà Nẵng khi có nhu cầu.

Phòng khám thẩm mỹ cung cấp dịch vụ điều trị trẻ hóa làn da nhằm giúp bệnh nhân có được làn da như mong đợi. Những dấu hiệu của lão hóa da, bệnh lý do sẽ được điều trị và chăm sóc, loại bỏ giúp bệnh nhân thêm tự tin với diện mạo bên ngoài của mình. Dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu sẽ góp phần làm trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, góp phần ngăn ngừa những tác động về thời gian đối với làn da.

Thêm những lý do để bạn tin tưởng đồng hành cùng Dr. Harvard Đà Nẵng

Dr. Harvard Đà Nẵng rất xứng đáng để quý bệnh nhân lựa chọn khi có mong muốn bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Những lý do phải kể đến bao gồm có:

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giỏi tốt nghiệp chính quy tại hệ thống trường Đại Học hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Bác sĩ thẩm mỹ là những người có tay nghề, có kinh nghiệm làm việc đảm bảo mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, yên tâm nhất cho bệnh nhân.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, lễ tân mang đến sự dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân.
  • Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến sự an toàn và tin tưởng trong suốt quá trình làm đẹp với thẩm mỹ viện Harvard.

Chi phí học tại đại học Y Harvard là bao nhiêu?

Hệ thống thẩm mỹ viện chuyên nghiệp mang đến sự an toàn khi làm đẹp

  • Không một nơi đâu có thể mang đến cảm nhận về sự sang trọng, tinh tế như ở thẩm mỹ viện Harvard bởi yếu tố trang trí nội, ngoại thất để chăm chút vẻ đẹp bên ngoài thêm phần thu hút khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ có sự minh bạch, công khai, có nhiều mức giá khác nhau trong cùng một dịch vụ giúp bệnh nhân lựa chọn dễ dàng tùy theo điều kiện thực tế.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất được sử dụng trong phục vụ cho bệnh nhân chính là điểm cộng lớn tại thẩm mỹ viện Harvard mà bạn nên trải nghiệm. Hơn nữa công tác thăm khám hậu phẫu thuật, chăm sóc thẩm mỹ được tiến hành rất chu đáo.

Đến với thẩm mỹ viện Harvard quý bệnh nhân sẽ được chăm sóc, tư vấn cũng như cam kết về vẻ đẹp hậu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi.

Chia sẻ: