Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Mí phượng hoàng là một xu hướng thẩm mỹ hiện nay của giới trẻ cùng vô số đối tượng ưa thích làm đẹp. Mí phương hoàng mang đến thần thái sắc lạnh, sự thanh thoát của đôi mắt đồng thời mang đến vận phong thủy tốt cho gia chủ. Thẩm mỹ viện Dr Harvard chính là đơn vị uy tín phục vụ quý khách hàng gần ca có mong muốn sở hữu được đôi mắt sắc sảo hơn, đẹp hơn cũng như có mong muốn thay đổi cuộc sống của bản thân.

Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Mí phượng hoàng – một trong những xu hướng thẩm mỹ của chị em

Mí phượng hoàng là gì? Ý nghĩa như thế nào?

Mí phượng hoàng là một đặc điểm đặc biệt ở vùng mí mắt mà không phải ai cũng có thể sở hữu tự nhiên. Đặc điểm mí phượng hoàng dễ dàng nhận biết với phần mắt dáng dài, hẹp về bề ngang và phần đuôi mắt hơi cong nhẹ. Mí phượng hoàng có đặc điểm hai mí mắt to, rõ ràng với tỷ lệ cân đối đồng thời mí phượng hoàng toát lên sự sắc lẹm, sang chảnh cho khuôn mặt.

Người sở hữu mí mắt phượng hoàng là người nhận được nhiều sự may mắn trong công việc, cuộc sống, con đường hôn nhân. Theo nhận định của chuyên gia phong thủy thì nếu phụ nữ sở hữu mí phượng hoàng sẽ nhận được những may mắn như thăng chức trong công việc, có được hạnh phúc trong vấn đề hôn nhân đồng thời nhận được nhiều sự yêu mến trong cuộc sống.

Người sở hữu mí phượng hoàng là người thông minh, sắc sảo, có chính kiến và có ý chí cầu tiến rất cao. Họ là người có tính cách rõ ràng, lạnh lùng nhưng không hề vô cảm, nếu quen thân sẽ cảm nhận được đây là những con người tốt, có năng lượng tốt đồng thời có một sự ấm áp và biết quan tâm đến người khác.

Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Khó ai sở hữu mí phượng hoàng tự nhiên

Cái mí phượng hoàng có đau không? Có nguy hiểm không?

Chính vì vẻ đẹp mang đến nhờ sở hữu chiếc mí phượng hoàng nên nhiều chị đẹp có xu hướng tạo hình mí mắt khi cảm thấy đặc điểm cơ thể mình chưa thật sự phù hợp. Nhiều chị em được khuyên nên tạo mí phượng hoàng để thăng tiến trong công việc, thay đổi vận mệnh cũng tìm kiếm đến thẩm mỹ viện thực hiện thủ thuật làm mí phượng hoàng.

Với sự hiện đại của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, chúng ta có thể sở hữu được đôi mắt với phần mí phượng hoàng đẹp, sắc sảo, hợp với khuôn mặt. Công nghệ phun mí phượng hoàng hoặc cắt mí phượng hoàng là 2 công nghệ được tiến hành nhằm mang đến hiệu ứng thẩm mỹ như mong đợi của bệnh nhân.

Trong quy trình cắt mí phượng hoàng bệnh nhân sẽ được gây tê đồng thời liên tục được trao đổi về vấn đề sức khỏe trong lúc thực hiện thủ thuật. Vậy nên công nghệ hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn trong khi tiến hành và chắc chắn bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để uống nhằm mang đến mục đích giảm đau, giảm viêm, giảm sưng sau khi làm mí phượng hoàng.

Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Tạo mí phượng hoàng không đau, an toàn

Cắt mí phượng hoàng hoàn toàn không lo lắng nguy hiểm đến sức khỏe bởi vì một đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Từ công tác tạo hình mí phượng hoàng đến công tác phun hoặc cắt mí đều có sự hỗ trợ từ chuyên gia thẩm mỹ nên nếu có nhu cầu làm mí phượng hoàng bạn cần liên hệ đến đơn vị uy tín nhằm đảm bảo được tính an toàn của thủ thuật.

Thẩm mỹ viện Dr Harvard chuyên cắt mí phượng hoàng

Thẩm mỹ viện Dr Harvard là một trong những nơi phù hợp để đồng hành cùng quý bệnh nhân khi có nhu cầu thay đổi một điểm gì đó trên gương mặt phù hợp với phong thủy, xu hướng làm đẹp hiện đại. Làm mí phượng hoàng tại Dr Harvard mang đến sự tin tưởng gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn.

Cắt mí phượng hoàng đẹp, an toàn tại Dr Harvard

Dr Harvard  mang đến giải pháp làm đẹp uy tín trên thị trường

Thẩm mỹ viện Dr Harvard mang đến cho bệnh nhân của mình:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tạo phượng hoàng bằng phương pháp phun hoặc cắt mí là người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như kiến thức an toàn trong Y khoa.
  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi là người định hình cũng như giám sát quá trình làm phượng hoàng của bệnh nhân. Dưới sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, mọi thứ đều sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, không nguy hiểm và biến chứng nặng nề.
  • Trang bị thiết bị làm việc chuẩn Y khoa, chuẩn tiêu chuẩn về an toàn cũng như sử dụng thuốc với liều lượng an toàn trong giảm đau cho bệnh nhân. Yếu tố này giúp cảm nhận cắt phượng hoàng hoàn toàn không đau đớn là có thật và giúp việc hồi phục nhanh chóng nhất có thể.
  • Ngoài tư vấn về cắt phượng hoàng bệnh nhân vẫn sẽ được tư vấn dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ khác nhằm cân nhắc và lựa chọn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ bệnh nhân đang muốn tìm kiếm.
  • Bác sĩ thẩm mỹ tại đây là người được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề lâu năm cũng như có kinh nghiệm đầy mình. Chuyện đơn giản như làm phượng hoàng hoàn toàn thuộc trong phạm vi phục vụ của chuyên gia thẩm mỹ tại Dr Harvard bạn nhé.

Mí phượng hoàng không phải ai cũng có thể làm được nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định. Bác sĩ giỏi của Dr Harvard có thể có những lời khuyên hữu ích giúp bạn có thêm động lực để thay đổi bản thân hay nên dừng lại.

Chia sẻ: