Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí hàn quốc

Từ lâu đôi mắt hai mí to tròn vẫn luôn được xem là tiêu chuẩn sắc đẹp của phụ nữ. Cũng chính vì thế, sở hữu được một “cửa sổ tâm hồn” thu hút luôn là điều khiến phái đẹp lo lắng nhất.

Mọi người thường nghĩ rằng, từ mí lót, mắt một mí mà trở thành hai mí thì rất tốn kém và khó khăn. Trên thực tế, có một phương pháp đơn giản giúp mọi chị em có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, đó chính là Nhấn mí Hàn Quốc. 

Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc đặc biệt như thế nào? Hãy cùng Doctor Beauty Center tìm hiểu nhé!

1. Thế nào là nhấn mí Hàn Quốc và phù hợp với đối tượng nào?

1.1. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng và đơn giản. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn. Điều này giúp tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Điều đặc biệt ở phương pháp này chính là không đụng chạm dao kéo. Có thể nói, nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với những người lo sợ đau đớn và biến chứng thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành kỹ thuật, bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả mà nhấn mí Hàn Quốc mang lại. Nếp mí rõ ràng sắc nét, mềm mại, tự nhiên và rất hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Điều này giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn hiện đại, hơn nữa còn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

1.2. Những đối tượng phù hợp với kỹ thuật nhấn mí

Phương pháp nhấn mí này tương đối dễ dàng và không kén đối tượng. Điểm mạnh của nó là không đụng đến dao kéo và hoàn toàn phù hợp nhiều đối tượng khác nhau:

  • Người có mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí.
  • Người có mắt hai mí không cân xứng.
  • Người trẻ tuổi không có nhiều da chùng, bọng mỡ.
  • Người có mí mắt không bị sụp do dư da.
  • Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí có hồn và thu hút nhanh chóng.

2. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Nhấn mí Hàn Quốc tại Doctor Beauty Center

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phương pháp nhấn mí có độ an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp hoàn toàn nói không với dao kéo, không bóc tách và hạn chế tối đa xâm lấn … Có thể nói, đây là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt bồ câu đẹp tuyệt mỹ.

Tại Doctor Beauty Center, nhấn mí Hàn Quốc là sự kết hợp giữa công nghệ làm đẹp hiện đại cùng sự chỉn chu và khéo léo trong tay nghề của bác sĩ thực hiện. Khi đó, những ưu điểm của phương pháp này trở nên sáng giá hơn bao giờ hết.

2.1. Tỷ lệ đường mí chuẩn và đẹp tự nhiên

Tùy vào tình trạng mắt, khách hàng sẽ được Bác sĩ Vĩnh Nhân trực tiếp tư vấn và thăm khám. Dựa vào tổng thể gương mặt, bác sĩ sẽ đo lường và vẽ đường mí mắt trước khi nhấn mí. Điều này giúp tạo nên sự hài hòa giữa mắt và khuôn mặt, giúp ánh mắt nhìn có hồn và thu hút hơn.

2.2. Không phẫu thuật dao kéo, không để lại sẹo

Phương pháp này không đòi hỏi can thiệp sâu bằng dao kéo, nhưng cần phải có sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Để tạo nếp mí bền đẹp, bác sĩ Nhân sẽ đánh dấu từng điểm trên mí mắt cần chỉnh. Quá trình này hạn chế tối đa xâm lấn, giúp hình thành nếp mí mới rõ nét và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo hay di chứng về sau!

2.3. Nếp mí duy trì lâu dài theo thời gian

Hiệu quả lâu bền chính là điều mà phái đẹp luôn mong chờ. Với nhấn mí Hàn Quốc, chỉ thẩm mỹ được giấu vào trong nên đường mí vô cùng mềm mại. Hơn nữa, ánh nhìn trở nên sắc sảo và tự nhiên hơn, và tuyệt nhiên không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

2.4. Không cần nghỉ dưỡng

Nói không với dao kéo và xâm lấn … nhấn mí Hàn Quốc hạn chế tối đa việc chảy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, cũng như sau khi hoàn thành kỹ thuật. Do đó khách hàng có thể yên tâm trở về cuộc sống thường ngày sau khi trải qua nhấn mí. Không cần nghỉ dưỡng chính là điểm mạnh của phương pháp này. Sau 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và trở về trạng thái bình thường.

Với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại, việc tân trang nhan sắc của các chị em không bao giờ là khó. Chỉ với 30 phút thực hiện, phái đẹp sẽ sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên và hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn nghĩ sao về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc này? Hãy cho Doctor Beauty Center biết cảm nghĩ với nhé!

Những liệu pháp làm đẹp hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua:

Chia sẻ: