Nâng mũi kiểu nào đẹp tự nhiên nhất hiện nay?

nang-mui

Hiện nay, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến được nhiều chị em thực hiện nhằm sở dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối trên khuôn mặt. Có nhiều kiểu nâng mũi cho chị em lựa chọn nên nhiều chị em đặt ra thắc mắc nâng mũi kiểu nào đẹp tự nhiên nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về những kiểu nâng mũi hiện nay để giải đáp cho thắc mắc này.

Nâng mũi là gì?

nang-mui

Nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa trên khuôn mặt

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ để cải thiện hình dáng và kích thước của mũi. Quá trình này bao gồm sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật hoặc không cần phẫu thuật nhằm thay đổi kích thước, hình dáng và vị trí của mũi để tạo ra một khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, bao gồm phẫu thuật nâng mũi, tiêm filler, cấy mô mỡ và sử dụng các thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp phù hợp sẽ phụ thuộc vào mong muốn của người muốn nâng mũi và mức độ thay đổi mũi cần thiết. Trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp và thảo luận với bác sĩ để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến tạo dáng mũi đẹp và hài hòa trên khuôn mặt để chị em chọn lựa đó là:

  • Nâng mũi cấu trúc

nang-mui

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình mũi một cách hoàn chỉnh để tạo ra dáng mũi đẹp, hài hòa trên khuôn mặt. Thực hiện nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm tái lập cấu trúc của mũi.

  • Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mũi tạo dáng mũi S Line đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt. Với dáng mũi S Line sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát hơn, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và đối diện với người khác. Thực hiện nâng mũi tại Dr.Havard thì bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân như sụn sườn, miếng ghép trung bì – mỡ, trung bì với sụn sinh học để nâng mũi.

Loại sụn sinh học được sử dụng là sụn silicon được điêu khắc một cách hài hóa với độ cao và độ dài thích hợp. Khi sử dụng các loại sun này giúp tạo nên sống mũi thanh thoát, tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng và không gây biến chứng.

  • Nâng mũi Surgiform

nang-mui

Nâng mũi Surgiform sử dụng loại sụn Surgiform tạo dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi Surgiform là kiểu nâng mũi tạo dáng mũi cao, đẹp trên khuôn mặt bằng cách sử dụng sụn Surgiform. Đây là sụn sinh học được dùng trong việc nâng mũi. Loại sụn này được làm hoàn toàn từ ePTFE là chất liệu y tế để tạo nên mạch máu nhân tạo. Đây cũng là loại sụn cao cấp được dùng để tạo hình thẩm mỹ. Loại sụn này được cấu tạo với hàng triệu lỗ siêu nhỏ giúp cho mạch máu len lỏi tạo nên sự gắn kết giữa xương mũi và sụn tạo nên một liên kết bền vững.

Loại sụn Surgiform còn có độ tương thích cao với cơ thể là điều kiện hoàn hảo để tạo nên dáng mũi đẹp và bền bỉ lâu dài với thời gian.

  • Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cũng là kiểu nâng mũi được nhiều cô gái lựa chọn hiện nay. Với phương pháp này sẽ tạo cho chị em dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc hài hòa và tự nhiên trên khuôn mặt. Với những chị em yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát thì lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đúng đắn.

– Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tạo dáng mũi đẹp bằng cách sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân trong tạo hình dáng mũi. Kỹ thuật này là giải pháp an toàn cho những người có dáng mũi xấu, mũi hỏng. Loại sụn tự thân được sử dụng gồm sụn sườn, sụn cắt nhỏ trong cân, miếng ghép trung bì mỡ hoặc trung bì đã được dùng nhiều cho việc kết hợp nâng sống mũi.

Nâng mũi kiểu nào đẹp tự nhiên nhất hiện nay

Vậy có nhiều phương pháp nâng mũi như vậy thì chị em nên chọn nâng mũi kiểu nào đẹp tự nhiên nhất hiện nay? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi có nhu cầu nâng mũi.

Với câu hỏi trên thì câu trả lời là khi chị em có nhu cầu nâng mũi hãy tham khảo trước những phương pháp nâng mũi, những dáng mũi đẹp mà mình yêu thích sau đó đến cơ sở thẩm mỹ thăm khám và nhờ sự tư vấn cụ thể của bác sĩ thẩm mỹ. Với sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ chị em sẽ tìm được dáng mũi đẹp, có độ bền cao và đảm bảo an toàn.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám cụ thể khuôn mặt, dáng mũi của bạn từ đó tính toán tỷ lệ và chọn dáng mũi đẹp, tự nhiên hài hòa nhất với dáng mặt của bạn. Với sự tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn được dáng mũi phù hợp với mong muốn cũng như hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo độ bền cao, an toàn cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc nâng mũi kiểu nào đẹp tự nhiên nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em chọn được kiểu nâng mũi đẹp phù hợp với bản thân.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nâng mũi, hãy đến ngay với phòng khám thẩm mỹ Dr. Harvard, địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng; hotline: 0931 85 85 79 để được bác sĩ của Dr. Harvard Plastic surgery thăm khám và tư vấn kiểu nâng mũi phù hợp nhất.

Chia sẻ: