XÓA NẾP NHĂN TĨNH VÀ ĐỘNG TRÁN

Xóa nếp nhăn trán
Với một ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc xóa đi những vết nhăn đến từ quá trình lão hóa đã trở thành một công việc cực kì đơn giản cho bất cứ chị em có nhu cầu làm đẹp. Nhưng với quá nhiều liệu pháp như vậy, việc lựa chọn cho mình một liệu pháp làm đẹp phù hợp không hề đơn giản đối với mọi người. Vì vậy hôm nay Doctor Beauty Center sẽ tư vấn cho bạn những liệu trình xóa nhăn ở vùng trán nhằm giúp bạn chọn ra những liệu pháp tốt nhất nhé.

1. Nếp nhăn vùng trán là gì?

Trán là một trong những nơi bị lão hóa đầu tiên ở trên gương mặt. Sự xuất hiện những vết nhăn ở trán khiến cho sắc mặt của chị em già hơn cả chục tuổi, gương mặt bộc lộ rõ mệt mỏi và già nua. Vết nhăn vùng trán được hình thành đến từ nhiều nguyên nhăn khác nhau. Đầu tiên là việc co giãn cơ trán liên tục mỗi khi chúng ta thể hiện cảm xúc nhíu mày, nhăn mặt hay thậm chí là nheo mắt. Và mỗi lần như thế các nếp nhăn sẽ xuất hiện dần dần theo thời gian từ những biểu cảm được lặp đi lặp lại như vậy. Ngoài nguyên nhân co cơ mặt, cũng tương tự như những vết nhăn khác trên gương mặt, nếp nhăn ở trán được hình thành cũng do quá trình lão hóa của cơ thể chị em. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác đến từ ánh sáng mặt trời, môi trường bụi bặm, ăn uống không lành mạnh hay căng thẳng thường xuyên – những yếu tố này góp phần làm cho tình hình trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn.

2. Phương pháp xóa nếp nhăn ở trán

2.1. Tiêm chất chống nhăn động bằng Botox 

Đây là một phương pháp hầu như được ưu tiên khi tiến hành điều trị các vết nhăn trên gương mặt. Vùng trán của bạn sẽ được làm căng mịn sau quá trình tiêm cũng như giữ được vẻ căng mịn đàn hồi tự nhiên vốn có của làn da. Chất này góp phần làm tê liệt vùng cơ ở chỗ nếp nhăn khiến cho da ít co lại góp phần làm giảm vết nhăn một cách rõ rệt. Quy trình tiêm Botox:
  • Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thẩm đoán cũng như tìm liều lượng thích hợp với vùng da bị nhăn
  • Tiến hành vệ sinh vùng da nhăn
  • Thực hiện quá trình tiêm
Một số lưu ý sau khi tiêm:
  • Sau khi tiêm bạn sẽ bị sưng nhẹ ở vùng da điều trị nhưng nó sẽ thuyên giảm sau vài ngày nên đừng quá lo lắng nhé
  • Để giảm thiểu vết bầm tím xuất hiện ở những ngày đầu, bạn nên hạn chế những loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng gây loãng máu bạn nhé.
  • Trong thời gian này bạn cũng nên hạn chế tập thể dục nặng mà hãy tịnh dưỡng và để da thư giãn để tránh tình trạng sưng nề nặng hơn nhé.

2.2. Tiêm chất filler xóa nếp nhăn tĩnh ở trán

Chất này hoạt động bằng cách lấp đầy vào vùng da bị lõm sâu trong vùng da cũng tương tự như tiêm bằng Botox, bác sĩ sẽ tiêm thẳng filler vào phần nhăn ở trán nhằm làm tan vết nhăn. Quy trình tiêm cũng được thực hiện tương tự, nhanh chóng và không hề gây đau đớn cho khách hàng.
Chia sẻ: