Xóa nếp nhăn tĩnh và động cau mày

Với một ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc xóa đi những vết nhăn đến từ quá trình lão hóa đã trở thành một công việc cực kì đơn giản cho bất cứ chị em có nhu cầu làm đẹp. Nhưng với quá nhiều liệu pháp như vậy, việc lựa chọn cho mình một liệu pháp làm đẹp phù hợp không hề đơn giản đối với mọi người. Vì vậy hôm nay Doctor Beauty Center sẽ tư vấn cho bạn những liệu trình xóa nhăn ở nếp cau mày nhằm giúp bạn chọn ra những liệu pháp tốt nhất nhé.

Nếp cau mày là gì?

Nếp nhăn cau mày hay còn gọi là nếp nhăn gian mày là những đường nhằn nằm chính giữa hai bên lông mày. Sở dĩ chúng có tên như vậy là do khi bạn thực hiện hành động cau mày hay nhíu mày chúng sẽ xuất hiện. Sự xuất hiện ở các nếp nhăn này không chỉ khiến cho gương mặt bạn trở nên già nua trông thấy mà còn làm cho khuôn mặt bạn luôn trở nên khó chịu và giận dữ trong khi bạn vẫn đang giãn cơ mặt của mình.

Nguyên nhân hình thành những vết nhăn khó chịu này đến từ việc bạn sử dụng cơ vùng trán để biểu lộ cảm xúc khó chịu khi gặp những vấn đề trong cuộc sống. Khi còn trẻ, những vết nhăn này chỉ là những vết nhăn động, chỉ xuất hiện khi bạn nhăn mày. Sau này nó có thể thành những vết nhăn tĩnh được tích tụ do hoạt động cau mày được lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều năm cộng với sự lão hóa của làn da chị em khiến cho việc hình thành nếp nhăn này trở nên rõ ràng hơn.

Phương pháp xóa nếp cau mày

Tiêm chất xóa nếp cau mày động bằng Botox là một phương pháp cực kì phổ biến trong việc điều trị nếp nhăn nói chung. Sở dĩ phương pháp này phổ biến đến vậy vì đây là một phương pháp dễ thực hiện, nhanh chóng nhưng lại cực kì hiệu quả.

Một số lưu ý khi thực hiện xóa nếp nhăn động bằng Botox:

  • Nên tiêm một liều lượng vừa phải và phù hợp với da mặt của khách hàng
  • Việc cười có thể sẽ ảnh hưởng đến điều trị vùng da bị nhăn nhưng không phải vì điều này mà chị em không được cười mà hãy tiết chế lại những hành động tác động đến vùng da này nhé.

Quy trình tiêm:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn cũng như xem xét tình trạng đuôi mắt bị nhăn để đưa ra lượng Botox phù hợp.
  • Tiến hành các bước vệ sinh vùng da
  • Tiêm Botox vào vùng da bị nhăn

Sau khi thực hiện tiêm bạn sẽ cảm thấy vùng da bị sưng nhẹ hoặc bầm tím ở vị trí tiêm, tình trạng này sẽ giảm sau vài ngày. Tránh uống các thuốc có thành phần làm sưng thêm phần tiêm hay tập thể dục quá sức cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình lành lặn của vết tiêm bạn nhé.

Tiêm xóa nếp nhăn tĩnh cau mày bằng Filter có thể xóa đi các vết cau mày tĩnh. Chất này hoạt động bằng cách lấp đầy vào vùng da bị lõm sâu trong vùng da cũng tương tự như tiêm bằng Botox, bác sĩ sẽ tiêm thẳng filter vào phần nhăn ở đuôi mắt làm tan vết nhăn. Quy trình tiêm cũng được thực hiện tương tự, nhanh chóng và không hề gây đau đớn cho khách hàng.

Chia sẻ: