TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM

Tiêm botox thon gọn hàm

TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM – GIẢI PHÁP “GỌT MẶT” HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN DAO KÉO

Có một gương mặt thon gọn ưa nhìn chính là “điểm cộng” giúp bạn có được cuộc sống như ý. Những khuôn mặt to, hàm ngạnh luôn là nỗi ám ảnh khi có thể khiến bạn mất sự tự tin trong giao tiếp thường ngày. Đôi khi còn khiến bạn phải bỏ qua nhiều cơ hội đắt giá trong cuộc sống nữa! Nhưng đừng lo lắng nhé, Doctor Beauty Center sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp hoàn hảo có được gương mặt đẹp chuẩn quốc tế mà không cần dao kéo. Đó chính là phương pháp tiêm Botox thon gọn hàm. Vậy tiêm Botox thon gọn hàm là gì, có ưu điểm thế nào mà ai cũng ưa chuộng? Hãy cùng Doctor Beauty Center tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tiêm Botox thon gọn hàm là gì?

Botox là một loại dung dịch được điều chế từ những độc tố trong loại vi khuẩn có tên Botulium. Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, Botox được xử lý, làm vô trùng, pha loãng và trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Về cơ chế, Botox sẽ được tiêm trực tiếp vào những cơ nhỏ ở phần hàm mặt nhằm làm tê liệt hay suy yếu những hoạt động của các cơ này. Qua đó, Botox sẽ mang đến hiệu quả tuyệt đối khi giúp thon gọn mặt và hàm.

2. Điểm mạnh của liệu pháp tiêm Botox thon gọn hàm

Nhiều người vẫn còn lưu giữ những định kiến về làm đẹp thẩm mỹ đó là sử dụng dao kéo. Nếu như gọt cằm, cắt mắt hai mí, nâng mũi S Line … đều phải trải qua tiểu phẫu để chỉnh sửa khuyết điểm trên gương mặt, thì với liệu pháp tiêm Botox gọn hàm, dao kéo sẽ không còn là vấn đề đáng quan ngại.
  • Không cần phẫu thuật: việc tiêm Botox sẽ giúp ức chế các cơ vùng hàm mặt. Điều này khiến bạn sẽ có được gương mặt V-Line tự nhiên hơn mà không cần phải qua “đụng chạm” đau đớn.
  • Tương tích cao và cực kỳ an toàn cho cơ thể.
  • Không để sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. 
  • Khuôn hàm trở nên thon gọn, thanh thoát một cách hoàn hảo. Phương pháp tiêm Botox giúp bạn có được gương mặt thanh tú, hai bên hàm săn chắc tự nhiên. Đặc biệt, liệu pháp này còn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng một bên má to hơn bên còn lại.

3. Lưu ý quan trọng với phương pháp tiêm Botox thon gọn hàm

Dù là liệu pháp thẩm mỹ nói không với dao kéo, thế nhưng bạn vẫn phải biết cách chăm sóc gương mặt để có được hiệu quả tốt nhất.
  • Không được massage mặt trong những ngày đầu. Nhất là đối với vùng tiêm để tránh làm Botox lan ra những vùng khác.
  • Hạn chế vận động mạnh vùng cơ hàm như ăn các loại thực phẩm cứng, kẹo cao su …
  • Chườm đá khi thấy vùng tiêm có dấu hiệu sưng.
  • Báo ngay với bác sĩ khi phát hiện dấu hiệu bất thường ở vùng tiêm.
Tiêm Botox thon gọn hàm vẫn sẽ luôn là phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho các chị em. Không chỉ là làm đẹp, mà đây còn là phương pháp giúp các chị em có một cuộc sống đẹp và như ý. Qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về tiêm Botox gọn hàm, không hề nguy hiểm hay đau đớn như những lời đồn đại đúng không nào !

Những liệu pháp làm đẹp hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua:

Chia sẻ: