Tiêm botox làm thon gọn hàm: Phương pháp hiệu quả để có khuôn mặt nhỏ gọn

tiem-botox-3

Hiện nay tiêm botox làm thon gọn hàm là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp bạn có khuôn hàm nhỏ gọn và khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên. Nhiều người muốn thực hiện tiêm botox làm thon gọn hàm nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Sau đây, hãy cùng Dr. Harvard Plastic surgery tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Tiêm botox làm thon gọn hàm là gì?

tiem-botox-1

Phương pháp tiêm botox làm thon gọn hàm

Tiêm botox làm thon gọn hàm là  phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được sử dụng để làm nhỏ và thon gọn khuôn mặt. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách tiêm botox vào các cơ hoạt động trong vùng hàm nhằm làm giảm sự hoạt động và kích thích của cơ này. Botox là tên chung cho botulinum toxin là một chất tự nhiên được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium botulinum.

Cơ chế hoạt động của botox đó là sử dụng hoạt chất ức chế truyền dần thần kinh có tác dụng thư giãn cơ, làm khối cơ nhỏ lại từ đó đem tới hiệu quả làm thon gọn như mong muốn. Khi tác động trực tiếp vào vùng cơ giúp kìm hãm hàm phát triển và giúp cho hàm được thu gọn.

Tuy nhiên botox chỉ tác động tới cơ mà không tác động vào được xương hàm nên với trường hợp mà khung xương hàm rộng thì áp dụng phương pháp tiêm botox để làm thon gọn hàm sẽ không hiệu quả. Lúc này thì bạn cần phẫu thuật gọt xương hàm giúp cải thiện tình trạng khuôn mặt to bè.

Quy trình tiêm botox làm thon gọn hàm

tiem-botox-2

Quy trình thực hiện tiêm botox nhanh chóng

Tiêm botox làm thon gọn hàm là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện một cách hết sức nhanh chóng. Khi thực hiện phương pháp làm đẹp này tại các cơ sở thẩm mỹ chỉ mất thời gian khoảng 5 – 10 phút thực hiện. Các chuyên gian thẩm mỹ đánh giá đây là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn có ít rủi ro.

Khi bắt đầu thực hiện quy trình tiêm botox thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đánh giá bước đầu về tình trạng sức khỏe của vùng hàm mặt để đưa ra phương án thực hiện hợp lý. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh về số lượng botox sử dụng, dùng một vài mũi tiêm và những cơ hàm.

Một trong những điều lưu ý khi thực hiện tiêm botox làm thon gọn hàm đó là bạn cần tìm tới những trung tâm thẩm mỹ hoặc cơ sở làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng về khu vực điều trị bằng botox để làm thon gọn hàm. Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện thoa kem gây tê và thực hiện việc tiêm botox để làm thon gọn hàm.

Hiệu quả của tiêm botox làm thon gọn hàm

tiem-botox-3

Tiêm botox đem lại hiệu quả làm thon gọn hàm nhanh chóng

Với những người có khuôn mặt vuông, mặt bành to, tròn và không cân đối… sẽ cảm thấy tự ti ở trong giao tiếp thậm chí không có cơ hội nghề nghiệp trong một số lĩnh vực. Ngoài ra thì khuôn mặt không cân xứng còn do việc cơ hàm phải hoạt động quá mức như: nhai quá mạnh, nhai nhiều thức ăn, nhai lâu…

Hiệu quả mà phương pháp tiêm botox làm thon gọn hàm mang lại đó là giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Sau khi tiêm botox sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và thon gọn hơn, tạo được thiện cảm với người đối diện. Những vùng cơ được tiêm botox sẽ thu gọn lại khiến cho khuôn mặt cân đối và hài hòa.

Phương pháp tiêm botox được thực hiện với chỉ một mũi tiêm vào vùng mặt cần thon gọn mà không cần sử dụng dao kéo, không phẫu thuật nên bảo đảm an toàn, không gây đau và không mất thời gian, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Ưu điểm của tiêm botox làm thon gọn hàm

tiem-botox-4

Tiêm botox làm thon gọn hàm có nhiều ưu điểm nổi bật

Phương pháp tiêm botox làm thon gọn hàm mang tới nhiều ưu điểm khi thực hiện đó là:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Tiêm botox làm thon gọn hàm được thực hiện một cách nhanh chóng. Thời gian tiêm chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện. Phương pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí làm thon gọn hàm so với việc phẫu thuật dùng dao kéo tác động lên khuôn mặt.

  • Không gây đau

Thực hiện tiêm botox làm thon gọn hàm không gây đau cho bạn. Việc đi tiêm botox diễn ra như tiêm những mũi tiêm bình thường và tình trạng cơ mặt to hay nhỏ sẽ quyết định thời gian tiêm và số mũi tiêm.

  • Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

Khi tiêm thon gọn hàm bằng botox xong, bạn sẽ sinh hoạt bình thường trở lại và có thể làm việc ngay mà không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.  Tùy theo cơ mặt to hoặc nhỏ mà sẽ quyết định số mũi tiêm cũng như thời gian tiêm. Khi tiêm thon gọn hàm xong thì bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường ngay, có thể làm việc được ngay mà sẽ không cần phải nghỉ ngơi.

Sau khi tiêm botox xong thì khuôn mặt của bạn không những thon gọn mà những nhược điểm của làn da như nếp nhăn, cằm lẹm, cằm ngắn… cũng được cải thiện một cách đáng kể giúp cho khuôn mặt trở nên đẹp và hài hòa hơn.

Một lưu ý khi bạn muốn thực hiện tiêm botox làm thon gọn hàm đó là cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này trước khi thực hiện và tìm địa chỉ thực hiện tiêm uy tín để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn khi thực hiện.

Nếu bạn cũng đang muốn tiêm botox làm thon gọn hàm, hãy đến với phòng khám thẩm mỹ Dr. Harvard Đà Nẵng địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng; hotline: 0931 85 85 79 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Chia sẻ: