Nâng ngực có đau không? Có an toàn không?

nang-nguc-1

Nâng ngực là một trong những phương pháp phổ biến để cải thiện hình dáng và kích thước của vòng 1. Tuy nhiên, trước khi quyết định phẫu thuật, nhiều người phụ nữ thường lo lắng về những rủi ro và đau đớn có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật và hồi phục sau đó. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra là liệu phẫu thuật nâng ngực có đau không? Và liệu nó có an toàn cho sức khỏe của bạn hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quá trình phẫu thuật nâng ngực và những thông tin liên quan đến đau đớn và an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực có đau không?

nang-nguc-1

Nhiều chị em thắc mắc nâng ngực có đau không?

Với câu hỏi nâng ngực có đau không thì nhiều chị em sau khi trải qua quá trình nâng ngực ở Dr.Harvard cho biết rằng việc nâng ngực hoàn toàn không đau như tưởng tượng và lo sợ của các chị em trước đó.

Việc nâng ngực không đau là do trong và sau quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện những thủ thuật để giảm đau cho bệnh nhân để người được nâng ngực không đau và cảm thấy dễ chịu nhất trong việc thực hiện nâng ngực.

nang-nguc-2

Trong quá trình nâng ngực chị em hoàn toàn không bị đau

  • Trong quá trình nâng ngực

Trong quá trình thực hiện nâng ngực thì bác sĩ sẽ gây vô cảm cho chị em khi tiến hành những thao tác nâng ngực. Chính vì thế chị em sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên cảm giác sẽ được khôi phục lại trong giai đoạn hậu phẫu. Vậy trong giai đoạn hậu phẫu thì chị em có bị đau không?

  • Trong thời gian hậu phẫu

Khi thực hiện quá trình nâng ngực xong thì chị em sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để được chăm sóc. Khi mà thuốc gây mê đã hết tác dụng thì có thể chị em sẽ cảm thấy hơi đau tức và khó chịu ở vòng 1 tuy nhiên tình trạng đau ở mức độ nhẹ.

Hơn nữa, trong giai đoạn hậu phẫu, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc chống sưng, giảm đau… nên sẽ giúp xoa dịu đi những cơn đau hậu phẫu.

Về cảm giác căng tức ngực sẽ xuất hiện trong vài ngày đầu tiên thậm chí một số chị em tình trạng đau chỉ kéo dài không quá 3 ngày.

Sau khi nâng ngực xong khoảng 7 – 10 ngày thì chị em tái khám với bác sĩ để cắt chỉ. Việc cắt chỉ nhanh chóng, đơn giản và không hề gây đau nên chị em cũng có thể yên tâm mà không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, chị em cũng nên vận động nhẹ nhàng, vệ sinh ngực và ăn uống khoa học để cơ thể hồi phục nhanh nhất.

Sau thời gian cắt chỉ thì ngực sẽ hồi phục dần và chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ như mong muốn, những cơn đau và khó chịu cũng sẽ hoàn toàn biến mất.

  • Nâng ngực đau mấy ngày?

Sau khi nâng ngực, chị em sẽ cảm thấy hơi đau nhức và khó chịu. Cơn đau chỉ kéo dài trong thời gian 3 – 5 ngày. Tuy nhiên tùy cơ địa của từng chị em mà cơn đau sẽ dài hay ngắn.

Mức độ đau sau khi nâng ngực không quá nghiêm trọng nên các chị em sẽ không cần phải lo lắng. Cơn đau nhức có thể xuất hiện tại vết mổ và lan sang 2 bầu ngực, cánh tay là và vai ê nhức. Đây cũng phản ứng tự nhiên của cơ thể để thích nghi với sự thay đổi.

Khi bạn chăm sóc ngực đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì sau 3 – 5 ngày, cơn đau sẽ biến mất thậm chí là 2 – 3 ngày nếu bạn chăm sóc tốt.

Nâng ngực có an toàn không?

nang-nguc-3

Nâng ngực có đảm bảo an toàn với sức khỏe?

Bên cạnh câu hỏi nâng ngực có đau không thì các chị em cũng đặt ra thắc mắc nâng ngực có bảo đảm an toàn không? Với câu hỏi này thì câu trả lời đó là nâng ngực là một quá trình đã được các bác sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng, tính toán cụ thể với từng bước chi tiết nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Sau khi nâng ngực ở Dr.Harvard, chị em sẽ sở hữu vòng 1 đẹp tự tin như mong muốn mà không hề có bất kỳ phản ứng hay di chứng nào đối với cơ thể. Vết thương sau khi nâng ngực cũng sẽ nhanh chóng lành, chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

nang-nguc-4

Nâng ngực đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi chị em

Thực hiện quá trình nâng ngực thì đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng sức khỏe của chị em, tính toán phương pháp nâng ngực thích ngực, chọn kích cỡ ngực phù hợp… để tư vấn cụ thể cho chị em.

Trong quá trình nâng ngực thì mọi thao tác được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, chị em sẽ được vô cảm nên sẽ không cảm thấy đau.

Quá trình hậu phẫu sau nâng ngực ở Dr.Harvard thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giảm đau, giảm sưng, chống viêm và thực hiện chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc vết thương và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương cụ thể tại nhà, dặn dò về chế độ sinh hoạt, ăn uống để chị em nhanh chóng bình phục.

Như vậy thì nâng ngực đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe nên các chị em có thể yên tâm thực hiện để có vòng 1 đẹp tự tin, quyến rũ.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc nâng ngực có đau không, có an toàn không? Nếu như chị em cũng đang có nhu cầu nâng ngực và muốn tìm địa chỉ nâng ngực uy tín hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Dr.Harvard, địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng, Hotline: 0931 85 85 79 để có được vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chia sẻ: