LÀM ĐẦY MÁ BẰNG LIỆU PHÁP TIÊM FILLER

Làm đầy má
Má hóp là một dấu hiệu lão hóa thường thấy, rõ ràng hơn nó chính là tình trạng không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Ngoài sự lão hóa tự nhiên ra, việc giảm cân đột ngột hay chế độ dinh dưỡng không phù hợp trong một thời gian dài cũng khiến cho vùng má của gương mặt chị em trở nên hóp lại. Chính vì vậy, qua bài viết này Doctor Beauty sẽ đào sâu hơn về triệu chứng lão hóa này và cách điều trị cực kì hiệu quả cho chị em nhé!

1. Làm đầy má hóp là gì?

Vùng má bị hóp đến từ rất nhiều nguyên nhân. Mặc dù sự lão hóa là nguyên nhân chính dẫn đến vùng má bị hóp nhưng cũng thể không bỏ qua những yếu tố khách quan khác dẫn đến nó như:
  • Mật độ xương gò mà bị mất dần đi khiên thể tích vùng mặt bị giảm đi
  • Mất đi thể tích mô cơ mặt khiến cho vùng má bị hóp lại không còn căng mọng
Lâu dần sẽ làm cho khuôn mặt của chị em thiếu sức sống trông thấy cũng như làm giảm đi sự quyến rũ trên gương mặt.

2. Kỹ thuật làm đầy má hóp bằng cách tiêm Filler

Là một kĩ thuật cực kì đơn giản trong việc làm đầy phần má hóp. Tùy vào những vùng da và sự lão hóa mà chọn ra loại Filler tương ứng. Tuy nhiên, tiêm Filler để làm đầy vùng má chỉ có tác dụng tạm thời từ 9-12 tháng, sau đó bạn có thể quay lại trung tâm thẩm mỹ và hỏi ý kiến của bác sĩ để tiếp tục điều trị nhé.

3. Lưu ý trước khi tiêm Filler làm đầy má

  • Bệnh nhân không nên dùng thuốc làm loãng máu hay thuốc chống viêm trước tầm 2-3 tuần khi tiến hành tiêm Filler.
  • Tránh những thuốc giảm đau và bao gồm các thực phẩm chức năng.
  • Ngoài ra cần tránh việc uống rượu bia trước 24 giờ khi thực hiện việc tiêm Filler.

4. Quy trình tiêm

Bước 1: Gặp bác sĩ để xác định tình trạng của vùng da cần điều trị nhằm tư vấn chính xác cũng như xác định được lượng filler cần tiêm. Bước 2: Tiến hành những bước vệ sinh cơ bản vùng da nhằm tránh tình trạng bị nhiễm trùng. Bước 3: Tiến hành thực hiện việc tiêm filler. Bước 4: Bôi thêm mỡ kháng sinh cho bệnh nhân.
Chia sẻ: