Cắt mí Mini Deep – Mắt đẹp quyến rũ

Cắt mí mini deep

Hiện nay, chỉnh mí Mini Deep được đánh giá là vượt trội so với các kỹ thuật thông thường. Mắt một mí, mí lót, dáng mí không đều … sẽ được cải thiện hiệu quả chỉ sau một lần cắt. Có thể hiểu nhiều người muốn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng lại thiếu thông tin về phương pháp này.

Cách thực hiện như thế nào, ưu điểm và hướng dẫn chăm sóc mắt ra sao? Mọi thông tin bạn cần biết về Cắt mí Mini Deep sẽ được tiết lộ trong bài viết này!

1. Cắt mí Mini Deep là gì?

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao. Khi thực hiện cắt mí Mini Deep, một đường rạch nhỏ sẽ được tạo ra ngay trung tâm mí mắt trùng với nếp mí, dài khoảng 1 – 1,5 cm. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt thông qua đường mổ “mini” này, một cách nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác nhất.

Đặc điểm của phương pháp này chính là sự tươi trẻ và nếp mí đẹp duy trì dài lâu. Để đạt được điều này, bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo liên kết sâu và bền vững. Chúng có tác dụng nâng đỡ, tăng độ kết dính tới cơ nâng mí và cơ vòng mí. Điều này giúp đôi mắt sau chỉnh có đường mí đều, to dài và đẹp tự nhiên. Không chỉ là đường mí, lông mi cũng sẽ được nâng lên một cách tinh tế, cao vểnh từ 15 – 30 độ, giúp đôi mắt trở nên hút hồn hơn.

2. Cắt mí Mini Deep khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của đôi mắt

Nếu muốn sở hữu thần thái sang chảnh như một hoa hậu, cắt mí Mini Deep chính là mọi thứ bạn cần. Đây được đánh giá là một trong những kỹ thuật chỉnh mí hàng đầu tại Việt Nam.

2.1. Ưu điểm nổi bật

Những ưu điểm của phương pháp này được đánh giá là vượt trội khi khắc phục các khuyết điểm mắt một cách hoàn hảo, nhưng vẫn có độ an toàn nhất định.

  • Loại bỏ tình trạng mí mắt nhỏ, mí lớp không rõ mí.
  • Tạo đường mí rõ nét, đẹp tự nhiên và hài hòa khuôn mặt.
  • Tạo hiệu ứng đôi mắt long lanh, to tròn và cuốn hút hơn.

Với ưu điểm chỉ rạch một đường nhỏ tại mí mắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ, không lộ chỉ, tổn thương hay sưng nề. Cắt mí Mini Deep không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà phương pháp này còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi trang điểm. Bạn không cần phải trang điểm hay sử dụng các loại sản phẩm kích mí mỗi ngày nữa!

2.2. Đối tượng phù hợp với kỹ thuật Cắt mí Mini Deep

  • Khách hàng từ 15 tuổi.
  • Khách hàng có khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, mí nhỏ, nhiều mí, không rõ mí hoặc mí có da thừa.
  • Khách hàng mong muốn có đôi mắt đẹp hơn với nếp mí tròn to, mí đều và rõ nét.
  • Khách hàng có mắt đã qua thẩm mỹ nhưng vẫn chưa có nếp mí đẹp như ý.

3. Hướng dẫn chăm sóc mắt mí mắt sau khi hiện cắt mí Mini Deep

Điều khiến nhiều khách hàng hài lòng ở Cắt mí Mini Deep chính là độ thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này hoàn toàn không lộ vết khâu hay để vết hằn xấu như nhiều phương pháp khác. Vết mổ cũng sẽ mờ dần theo thời gian, vì thế bạn có thể an tâm quay trở lại cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên, để mí mắt đạt vẻ đẹp hoàn hảo cần phải có sự cẩn trọng ở quá trình chăm sóc. Khi đó, khách hàng cần lưu ý:

  • Tránh tiếp xúc bụi bẩn và vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng.
  • Đợi 7 ngày sau thẩm mỹ thì có thể cắt chỉ khi vết mổ ở mắt hồi phục.

Tại Doctor Beauty Center, các buổi tiểu phẫu thường diễn ra nhanh chóng khoảng 45 – 60 phút, nhưng kết quả lại tốt ngoài mong đợi của khách hàng. Cắt mí Mini Deep chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang cảm thấy tự ti về đôi mắt kém duyên, dáng mắt không đều của mình.

Với công nghệ cắt mí Mini Deep thì việc sở hữu đôi mắt bồ câu quyến rũ không còn khó. Sự vượt trội ở kỹ thuật này là không thể phủ nhận cùng với những lợi ích mà nó mang lại. Cùng với bác sĩ Vĩnh Nhân, bạn sẽ luôn tự tin là chính mình mỗi khi bước chân ra phố.

Bạn nghĩ sao về giải pháp đặc biệt này, hãy cho Doctor Beauty Center biết cảm nghĩ với nhé!

Effective beauty treatments that you cannot ignore:

Share: