NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Nâng mũi bán cấu trúc

Đối với những người đang gặp khuyết điểm về một dáng mũi lệch, thô thì việc có được gương mặt ưa nhìn vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc can thiệp “thiết kế” thẩm mỹ không còn quá khó khăn. Thế nhưng, đâu là phương pháp hoàn hảo nếu chị em muốn có dáng mũi cao chuẩn thời thượng? 

Hãy cùng Doctor Beauty Center tìm hiểu về phương pháp Nâng mũi bán cấu trúc trong bài viết này nhé. Bạn sẽ không muốn bỏ qua nếu muốn có dáng mũi chuẩn S-Line và V-Line đâu đấy!

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? và khác nhau thế nào với nâng mũi cấu trúc?

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi phổ biến với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc. 

Nose augmentation by reconstruction

Trong tạo hình thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp hoàn chỉnh để cải thiện dáng mũi đẹp toàn diện. Bất kể bạn đang có sống mũi thấp, tẹt, hay bị các khuyết tật về mũi thì nâng mũi cấu trúc đầu có thể giải quyết toàn diện. Ưu điểm của phương pháp này đền từ việc kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học giúp cho việc điều chỉnh dáng mũi trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chi phí thực hiện cao hơn hẳn so với các hình thức khác.

Nâng mũi bán cấu trúc và những ưu điểm vượt trội

Trong khi đó, nâng mũi bán cấu trúc lại dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là phương pháp tái cấu trúc lại phần đầu mũi của các dáng mũi ít khuyết điểm, chỉ khiếm khuyết một trong những yếu điểm về sống mũi, cánh mũi, hoặc đầu mũi. 

Do chỉ tác động một phần đến tạo hình mũi, nên phương pháp này rất được ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chi phí thực hiện thấp hơn so với nâng mũi cấu trúc.
  • Nhẹ nhàng, ít đau, không cần tiêm gây mê.
  • Thời gian hồi phục nhanh (khoảng 10 ngày).
  • Thời gian thực hiện kỹ thuật nhanh chóng (khoảng 30 – 45 phút).

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với đối tượng nào?

  • Người có khuyết điểm sống mũi, cánh mũi hoặc phẫu thuật đầu mũi thất bại.
  • Người đã có trụ mũi sẵn, chỉ cần làm đẹp lại phần đầu mũi.
  • Người có dáng mũi đã thon gọn, đang cần sửa lại đầu mũi và cánh mũi thêm hài hòa hơn.
  • Người có dáng mũi cao nhưng bị gồ phần giữa sống.

Nâng mũi bán cấu trúc tại Doctor Beauty Center có gì khác biệt?

Sở hữu một dáng mũi đẹp là ước mong của biết bao người. Thế nhưng, đừng tùy tiện đặt niềm tin sai chỗ!

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được Bác sĩ Vĩnh Nhân trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng mũi. Phương pháp này thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên đòi hỏi phải có chuyên môn và tay nghề cao để đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, tại Doctor Beauty Center, khách hàng sẽ được tư vấn và dặn dò kỹ lưỡng, lưu ý tái khám để được chăm sóc mũi sau nâng một cách toàn diện nhất.

Với ưu điểm can thiệp chỉnh sửa một phần dáng mũi, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc này chắc chắn sẽ mang đến một gương mặt hoàn hảo “không góc chết” chuẩn thời thượng. Hơn nữa, chi phí dịch vụ lại rất phù hợp để bạn có một dáng mũi đẹp không khác gì với nâng mũi cấu trúc.

Bạn đánh giá thế nào về phương pháp đặc biệt này, hãy cho Doctor Beauty Center biết suy nghĩ của mình nhé!

Effective beauty treatments that you cannot ignore:

Share: