Cắt mí nhìn có tự nhiên không? Có nên cắt mí không?

cat-mi-1

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến giúp tạo mí mắt đẹp với những người mắt một mí, không có mí tạo nên ánh nhìn sắc sảo, trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu phương pháp này có đem lại kết quả tự nhiên hay không, cũng như có nên cắt mí mắt hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về phương pháp cắt mí mắt và các yếu tố cần xem xét trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Cắt mí thực hiện như thế nào?

cat-mi-1

Cắt mí giúp chị em có đôi mắt đẹp

Cắt mí là tiểu phẫu thực hiện với việc bác sĩ sẽ rạch một vết rạch mảnh ở da ở phía trên của bầu mắt hay ở mí mắt ở phần dưới để tạo thêm mí mắt mới. Với bầu mắt ở xung quanh nếp gấp tự nhiên tại mí sẽ được rạch một đường rạch nhằm loại bỏ hay định vị mỡ thừa nhằm điều chỉnh cơ và loại bỏ da thừa.

Với phần mí dưới thì bác sĩ sẽ rạch một đường rạch ở dưới lông mi theo nếp nhăn tự nhiên của mắt nhằm loại bỏ da thừa, cơ cùng với mỡ thừa tiếp đo đóng vết cắt bằng cách khâu vết thương lại.

Để thực hiện cắt mí tại Dr. Harvard, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vùng da có mỡ thừa, chùng và định hình nếp mí thứ hai được tạo. Tiếp theo, bác sĩ sát khuẩn mí mắt để tránh vết thương nhiễm trùng hay biến chứng hậu phẫu.

Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện gây tê mí mắt giúp cho khách hàng không bị khó chịu hoặc đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Đến bước quan trọng nhất, bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt rho nhu cầu khách hàng bằng cách cắt phần mỡ thừa, phần da chùng và tạo nếp mí cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, bác sĩ tại Dr. Harvard Đà Nẵng sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng lại vết mổ.

Cắt mí nhìn có tự nhiên không?

cat-mi-2

Sau khi cắt mí chị em sẽ sở hữu đôi mắt tự nhiên

Một số người quan tâm đến phương pháp cắt mí mắt có thể lo ngại về kết quả cuối cùng có tự nhiên hay không. Thực tế, kết quả của phương pháp cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ, đặc điểm cơ bản của khuôn mặt của chị em, mức độ cắt mí và cách chăm sóc sau cắt mí.

Nếu được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, phương pháp cắt mí mắt có thể đem lại kết quả tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của các chị em. Bác sĩ sẽ đánh giá kỹ các đặc điểm của khuôn mặt, chiều cao, chiều rộng và khoảng cách giữa các đường mí trước khi quyết định mức độ cắt mí phù hợp. Điều này giúp đảm bảo rằng kết quả cuối cùng sẽ tạo ra một khuôn mặt cân đối và tự nhiên.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất và tự nhiên nhất, chị em cần phải chọn địa chỉ cắt mí uy tín với bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong phương pháp này. Ngoài ra, trước khi cắt mí, chị em cũng nên thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ về phương pháp, các yếu tố cần xem xét và tiềm năng rủi ro trước khi quyết định thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Sau khi cắt mí, chị em nên tuân thủ cách chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng theo lịch hẹn. Thực hiện được những điều như vậy thì sau khi cắt mí, chị em sẽ sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Có nên cắt mí không?

drharvard.vn-phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn

Chị em hoàn toàn nên cắt mí

Khi chị em sở hữu mắt một mí, da chùng và mỡ thừa quanh mắt sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và thậm chí là tầm nhìn của khách hàng. Chính vì thế giải pháp cắt mí sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí và giải quyết một cách hiệu quả da thừa và mỡ thừa.

Vì thế, nếu chị em muốn khắc phục tình trạng mắt một mí, mỡ thừa, da thừa hoàn toàn nên thực hiện cắt mí. Bên cạnh đó, cắt mí còn đem đến nhiều ưu điểm cho đôi mắt của bạn đó là:

  • Tạo gương mặt ấn tượng, tươi tắn

Khi bạn sở hữu đôi mắt một mí và lão hóa khiến cho khuôn mặt già hơn so với tuổi. Thực hiện cắt mí sẽ giúp cho khuôn mặt được trẻ hóa giúp cho đôi mắt sáng rõ và khắc phục hiện tượng sụp mí.

  • Tạo đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn

cat-mi-4

Cắt mí tạo đôi mắt 2 mí long lanh

Khi cắt mí còn đem đến tác dụng nữa đó là tạo nên một nếp mí mới rõ ràng góp phần loại bỏ da thừa ở mí trên. Chính vì vậy sau khi cắt mí sẽ giúp mang lại đôi mắt long lanh, rõ ràng chỉ sau một lần cắt mí.

  • Giúp chị em tự tin

Cắt mí cũng giúp chị em tự tin hơn. Với những người mắt một mí đôi khi sẽ cảm thấy tự ti khi đối diện và trò chuyện với người đối diện. Khuyết điểm này còn khiến cho khuôn mặt thiếu tính thẩm mỹ.

Sau khi cắt mí xong thì chị em sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người từ đó giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Với những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn biết được cắt mí nhìn có tự nhiên không và có nên cắt mí không? Nếu chị em nào đang muốn có đôi mắt đẹp và muốn cắt, mí hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Dr. Harvard, địa chỉ: số 299 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng; hotline: 0931 85 85 79. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm tại Dr. Harvard Plastic Surgery chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cắt mí đẹp nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt sáng tự tin và quyến rũ.

Share: