Narrow the nose

Thu gọn cánh mũi
“Tôi có dáng mũi cao, nhưng lại to bè gây xấu gương mặt, phải làm thế nào đây?” Mũi của chúng ta luôn nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Đối với người Việt và người Á Đông nói chung, cánh mũi thường to và bè. Điều này khiến cho gương mặt trở nên bất cân xứng và tổng thể trở nên kém thu hút. Vậy làm thế nào để giải tỏa nỗi lo gương mặt kém xinh? Doctor Beauty Center sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp thu gọn cánh mũi đặc biệt. Đây là phương pháp luôn được đánh giá cao bởi khả năng tạo hình cùng với hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. Hãy theo dõi đến hết bài viết nhé!

1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là việc tác động về vùng mũi cần chỉnh sửa, cắt bỏ một phần cánh mũi rồi khâu lại. Điều này giúp cho dáng mũi không còn to bè và rất thu hút. Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi này đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ ở người thực hiện. Do đó, nếu căn đo thiếu chính xác, cánh mũi sẽ trở nên nhỏ hẹp, hiệu quả sẽ khó đạt được như mong muốn ban đầu. Đây là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo và có khả năng cải thiện dáng mũi tức thì. Vì thế, đây được xem là phương pháp hoàn hảo luôn được các bác sĩ và khách hàng tin dùng. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng hiệu quả đạt được rất tuyệt vời, tương tự như các hình thức phẫu thuật nâng mũi toàn diện khác.

2. Hai cách thu gọn cánh mũi phổ biến

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được chia thành hai dạng, dựa trên tình trạng của cánh mũi cần chỉnh sửa.

2.1. Cuộn cánh mũi

Kỹ thuật này dành cho những mũi có trường mũi không quá to, phần cánh mũi bè ngang và da mỏng, đồng thời có lỗ mũi to. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn ở chân mũi vào trong theo một tỷ lệ nhất định. Điều này sẽ giúp cho mũi nhỏ lại, đồng thời tạo cho lỗ mũi có hình hạt chanh rất duyên dáng.

2.2. Cắt cánh mũi

Ở kỹ thuật cắt cánh mũi này, người có cánh mũi rộng, da cánh mũi dày sẽ rất phù hợp. Có thể thấy, kỹ thuật này giúp loại bỏ phần cánh ở chân mũi với một tỷ lệ nhất định, nhằm giúp cánh mũi thon gọn hơn. Ngoài ra, cắt cánh mũi còn tạo thêm lỗ mũi hạt chanh rất thu hút.

3. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuyệt vời thế nào?

Tại Doctor Beauty Center, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội sau:
  • Tạo hình cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.
  • Dáng mũi thon gọn và mềm mại, hiệu quả lâu dài theo thời gian.
  • Hoàn toàn không gây biến chứng, không để lại sẹo.
  • Quy trình nhẹ nhàng, không đau, thời gian hồi phục nhanh chóng.
Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ, khách hàng đến Doctor Beauty Center đều sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành. Bác sĩ Vĩnh Nhân – chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tâm sau thời gian tiểu phẫu. Điều này nhằm giúp khách hàng có được một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Việc tìm được nơi để cải thiện gương mặt là dễ dàng, nhưng liệu nơi đó có đáng để bạn trao gửi niềm tin hay không thì lại rất khó. Với Doctor Beauty Center, nét đẹp “vĩnh cửu theo thời gian” chính là phương châm xuyên suốt. Tại đây, bạn không chỉ được tư vấn thăm khám, mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.  

Effective beauty treatments that you cannot ignore:

Share: